Bầu Đức suýt… mất tiền!

TP - Ông bầu Đoàn Nguyên Đức và các đối tác quyết định treo 100 triệu đồng cho cầu thủ nào lập hattrick vào lưới HAGL và 200 triệu đồng nếu cầu thủ HAGL lập hattrick vào lưới đối phương.

Thế nhưng ngay từ vòng đấu đầu tiên giai đoạn hai, bầu Đức đã suýt nữa thì… mất tiền!

Trận đấu HAGL - P.Bình Định được coi là cuộc mở màn để HAGL giới thiệu những ngoại binh mới, xóa đi tiếng xấu “đến HAGL cũng mua phải ngoại rởm”.

Cuối cùng HAGL đã chiến thắng, không những thế chiến thắng ấy còn được tô điểm bằng hai bàn thắng của chân sút mới Agostinho. Nghĩa là HAGL vừa có điểm, vừa có màn ra mắt hoàn hảo, đến Thonglao cũng đã có bàn thắng đầu tiên của mình ở V-League.

Nếu ở những giây cuối cùng, Agostinho thắng được thủ môn Minh Quang thì chắc chắn bầu Đức đã phải xì... 200 triệu đồng - đúng như đã hứa.

Nhưng trong trường hợp này, tôi tin là dù có mất tiền có lẽ bầu Đức vẫn... sướng khi mà màn trình diễn của HAGL đã vượt quá cả mong đợi.

HAGL đã trở lại cuộc đua, ĐT.LA cũng vậy với chiến thắng cũng rất đậm đà trước H.Huế. Các đại gia đã lên tiếng ngay ở lượt đầu giai đoạn hai, kể cả Đà Nẵng.

Và trong những đại gia đứng... xếp hàng ấy vẫn phải khen H.Thanh Hóa. Họ đúng là “con nhà nghèo học giỏi”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng