Bầu Đức thừa nhận đã hết “máu bóng đá” như xưa

Bầu Đức buồn bã tâm sự máu bóng đá của ông đã hết, khi những ý kiến đóng góp của ông không được ai nghe và còn bị cho là “nổ”. Ông cho biết, nếu được giao để đầu tư đội tuyển quốc gia, ông sẽ làm tốt vì niềm tự hào dân tộc.

Bầu Đức không còn máu bóng đá như xưa. Ảnh: Internet.
Bầu Đức không còn máu bóng đá như xưa. Ảnh: Internet.
Khi được hỏi nếu VFF giao đội tuyển quốc gia cho ông đầu tư như ông từng làm với lứa U19 Công Phượng, bầu Đức quả quyết: “Tôi đủ sức làm và sẽ làm tốt, ít nhất cũng thắng được Thái Lan. Tôi làm vì tâm huyết, không tiếc tiền của để giúp ĐT Việt Nam mạnh lên. Chỉ cần chúng ta thuê HLV giỏi và phù hợp, chọn trợ lý tốt, trả công xứng đáng cho các tuyển thủ để họ cảm thấy vinh dự được công hiến cho đội tuyển quốc gia. Tôi sẽ làm tốt vì cái sướng của bản thân khi thắng Thái Lan và vì niềm tự hào dân tộc.”

Tuy nhiên, ông bảo chưa chắn mình sẽ nhận lời vì có quá nhiều điều đàm tiếu. Ông là người đầu tiên mang Kiatisuk về giúp giải vô địch quốc gia nâng cao tính chuyên môn. Ông đầu tư cho lứa U19 Việt Nam, làm sống dậy tình yêu bóng đá của người hâm mộ Việt. Ông mạnh dạn đôn đội trẻ lên đá V-League để thu hút khán giả đến sân. Nhưng rốt cuộc, ông nhận lại những lời đố kỵ. Họ chê bai, dè bỉu bởi họ sợ HAGL quá tốt thì họ sẽ bị chìm.

Bầu Đức ngán ngẩm: “Nếu tôi nhận đội tuyển, nhiều người sẽ chỉ trích ông Đức dùng đội tuyển quốc gia để quảng bá cho HAGL. Tôi cũng từng nhiều lần đóng góp những ý kiến tâm huyết để thay đổi hình ảnh bóng đá Việt Nam, nhưng đâu ai chịu nghe và thực hiện. Vậy nên, máu bóng đá của tôi hết rồi, không còn được như xưa.”

Theo Thể thao Việt Nam/Bongda365

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá