Bầu Đức tiết lộ hợp đồng với HLV Graechen kéo dài... 10 năm

Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức của HA.GL khẳng định đã ký hợp đồng với HLV Guillaume Graechen có thời hạn lên tới 10 năm. Điều đó đồng nghĩa không có chuyện chiến lược gia người Pháp chia tay đội bóng phố Núi.

Không có chuyện HLV Graechen rời HA.GL. Ảnh: Trí Công.
Không có chuyện HLV Graechen rời HA.GL. Ảnh: Trí Công.
HA.GL đang trải qua nửa đầu mùa giải V.League 2015 đáng quên. Việc trình làng các cầu thủ trẻ từng khẳng định tài năng trong màu áo U19 Việt Nam trước đây cũng như U23 Việt Nam hiện tại như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh hay Đông Triều đã không thực sự đem lại hiệu quả về điểm số cho đội bóng phố Núi.

Sau 13 vòng đấu, HA.GL đang xếp ở vị trí thứ 12/14 trên BXH. Các cầu thủ trẻ trải qua chuỗi 8 trận liên tiếp không biết đến mùi thắng lợi. Nguy cơ xuống hạng hiển hiện trước mắt thầy trò HLV Graechen nếu họ không cải thiện phong độ ở giai đoạn lượt về.

Trước phong độ báo động kể trên, áp lực dành cho HLV Graechen là không hề nhỏ. Thậm chí, có ý kiến cho rằng chiến lược gia người Pháp sẽ bị sa thải và người thay thế ông là cựu cầu thủ Thái Lan - Dusit Chalermsan.

Bầu Đức tiết lộ hợp đồng với HLV Graechen kéo dài... 10 năm - ảnh 1 Ông Giôm vẫn được bầu Đức tin tưởng. Ảnh: Phan Tùng.
Tuy nhiên, chủ tịch Đoàn Nguyên Đức của HA.GL đã phủ nhận mọi tin đồn liên quan đến chiếc ghế thuyền trưởng của đội bóng phố Núi. Bầu Đức khẳng định không hề có chuyện thay tướng giữa dòng sau chuỗi trận thất vọng của HA.GL vừa qua. 

Bên cạnh đó, bầu Đức cũng tiết lộ đã ký với HLV Graechen hợp đồng có thời hạn lên tới 10 năm trước đó. Do vậy, tương lai của chiến lược gia này tại HA.GL vẫn sẽ được đảm bảo. 

Theo Bóng Đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá