Bầu Đức: Việt Nam thua chỉ là tai nạn

TP - Chủ tịch CLB HA.GL và đồng thời là Phó chủ tịch LĐBĐVN (VFF) Đoàn Nguyên Đức cho rằng, trận thua của tuyển Việt Nam chỉ đơn thuần là do vấn đề chuyên môn.

Bầu Đức: Việt Nam thua chỉ là tai nạn

Bầu Đức khi trả lời phỏng vấn của Tiền Phong hôm qua cũng đánh giá, ông Toshiya Miura là một trong những HLV ngoại tốt nhất của bóng đá Việt Nam.

“HLV Miura mới chỉ sang Việt Nam được 6 tháng, nên những gì ông ấy làm được rất đáng ghi nhận. Chúng ta không thể đòi hỏi nhiều hơn ở ông ấy. Theo tôi, ông Miura là một trong những HLV ngoại tốt nhất chúng ta từng có, thậm chí có thể tốt hơn cả HLV Calisto”-ông Đức nói.
Về trận đấu của tuyển Việt Nam với Malaysia tại Mỹ Đình, ông Đức cho rằng Việt Nam thua vì kém hơn đối phương. Ông Đức không đánh giá về chuyên môn trận đấu nhưng cho biết, không có cơ sở để nói đội tuyển Việt Nam bán độ. 

“Thực ra so với các mùa giải trước thì năm nay chúng ta đá như thế đã rất tốt rồi. Đội đa phần gồm các cầu thủ trẻ, còn thiếu kinh nghiệm. Vào tới bán kết cũng đã là một thành công. Dư luận thì có quyền nghi ngờ và phán xét, nhưng chúng ta là người trong cuộc thì cần thận trọng. Theo tôi trận thua này chỉ là một tai nạn”-ông Đức nói.

Hôm qua, có thông tin nói trong quá trình chuẩn bị cho AFF cup 2014, HLV Toshiya Miura đã triệu tập 3 cầu thủ thuộc biên chế U19 HA.GL là Công Phượng, Tuấn Anh và Đông Triều vào đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, bầu Đức đã không đồng ý vì lo ngại các cầu thủ trẻ bị ảnh hưởng khi lên tuyển. Một số vì vậy cho rằng đây là một trong những lý do khiến đội tuyển Việt Nam thi đấu chưa đạt được kết quả như mong muốn.

Ông Đức hôm qua đã bác bỏ hoàn toàn thông tin này khi nói với Tiền Phong: “Đây là thông tin sai hoàn toàn. HLV trưởng ĐTQG triệu tập cầu thủ thì tôi làm gì có chuyện từ chối. Đúng ra là tôi chỉ nói thời điểm này chưa nên triệu tập các cầu thủ vào ĐTQG, vì các cháu nó còn “non”. Cho vào đội tuyển lúc này chưa thích hợp”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá