Bầu Đức xin VFF bảo vệ cầu thủ U19 HA.GL

TPO - Chủ tịch CLB HAGL kiêm Phó chủ tịch LĐBĐVN (VFF) Đoàn Nguyên Đức đã nhờ VFF bảo vệ cho các cầu thủ U19 HAGL khi tham dự V.League 2015.

U19 HA.GL sẽ được VFF bảo vệ ở V.League 2015?
U19 HA.GL sẽ được VFF bảo vệ ở V.League 2015?

Quyết định cho đội U19 đá V.League 2015 của bầu Đức bị nhiều người nhận xét là khá mạo hiểm. Từng có lo ngại, Công Phượng và các đồng đội sẽ gặp nguy hiểm khi thi đấu ở môi trường khắc nghiệt như V.League. Tuy nhiên, phát biểu hôm 27/12 tại Tp Hồ Chí Minh, ông Đức cho biết đã cảnh báo trước tới các cầu thủ, đồng thời nhấn mạnh cầu thủ HA.GL sẽ tránh các trường hợp tranh chấp 50/50.

Sáng nay, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng tiết lộ, ông Đức đã nhờ VFF bảo vệ cho cầu thủ U19 HA.GL. “Anh Đức có nói với tôi, cầu thủ U19 ham rê dắt bóng, trong khi các đàn anh có khi rượu thuốc, chơi bời nên không đủ thể lực, nóng lên “phang” một cái thì gãy chân”-ông Dũng nói.

Theo Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng, ông đã đảm bảo với bầu Đức sẽ bảo vệ không chỉ cầu thủ HA.GL mà cả nền bóng đá Việt Nam. “Bóng đá là cuộc chơi của đàn ông nên không tránh được chuyện thi đấu quyết liệt. Nhưng như thế không có nghĩa là chơi xấu, bạo lực, triệt hạ đối phương. Tôi đã nhắc các trọng tài hai lần và tới đây sẽ trực tiếp nhắc một lần nữa, để trọng tài xử nghiêm các trường hợp đá xấu”-ông Dũng cho biết.

Ông Dũng nhắc tới trường hợp trọng tài bắt trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam với Sinh viên Hàn Quốc ở Tp Hồ Chí Minh trước thềm AFF cup 2014. Sau trận này, ông Dũng đã yêu cầu Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi không sử dụng trọng tài nói trên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá