Bầu Hiển 'lơ' Công Vinh

TP - Công việc đàm phán hợp đồng với Công Vinh được giao cho chủ tịch CLB Hà Nội T&T Đỗ Quốc Hội. Bầu Hiển từ chối trả lời các câu hỏi liên quan đến tiền đạo xứ Nghệ, dù có tin HLV Calisto chèo kéo anh sang Thái với mức lương 10.000 USD.

Bầu Hiển 'lơ'  Công Vinh

> Công Vinh và bầu Hiển 'mặc cả' hợp đồng mới
> Ông Calisto chèo kéo Công Vinh?

Trong lần phóng viên liên hệ gần đây nhất để hỏi về Công Vinh, “bầu” Hiển đã cáo bận không trả lời. Ông Hiển cho biết đang đi công tác, trong khi Công Vinh cũng bận du lịch nên hai bên chưa “chốt” được lịch làm việc.

Trước đó, phát biểu trên một tờ báo, chủ tịch tập đoàn T&T khẳng định, giữa ông với Công Vinh có thỏa thuận, tiền đạo xứ Nghệ sẽ thi đấu trọn đời cho Hà Nội T&T. Đây cũng là mong muốn của ông Hiển.

Tuy nhiên, trao đổi với Tiền Phong, Công Vinh lại cho biết, không hề có giao kèo hay thỏa thuận nào như trên. “Đấy chỉ là chú cháu nói miệng với nhau, chứ hợp đồng không có điều khoản nào thế”, Công Vinh nói.

Một đại diện của Hà Nội T&T cho Tiền Phong biết, công việc đàm phán hợp đồng với Công Vinh đã được ông Hiển giao hoàn toàn cho chủ tịch CLB Đỗ Quốc Hội.

Trong thời gian vừa qua, việc có hay không tiếp tục gắn bó với Hà Nội T&T của Công Vinh đã trở thành đề tài “nóng” trên nhiều mặt báo. Hợp đồng của Công Vinh với Hà Nội T&T sẽ kết thúc vào tháng 10 tới. Chân sút số một của ĐTVN, một mặt vẫn khẳng định ưu tiên cơ hội cho đội bóng của “bầu” Hiển, nhưng bên cạnh đấy, cũng để ngỏ khả năng ra đi. Đích đến có thể là một CLB ở phía Nam, theo một số nguồn tin.

Sự việc càng trở nên “nóng” khi ca sỹ Thủy Tiên, người yêu của Công Vinh, đăng đàn tuyên bố Công Vinh sẽ vào Nam thi đấu. Mặc dù cả Thủy Tiên và Công Vinh sau đấy đều lên tiếng phủ nhận thông tin trên, nhưng đa số đều cho rằng, đây là chiêu “làm giá” thay người yêu của Thủy Tiên.

Mới nhất, sau khi từ Thái Lan trở về, Công Vinh tiết lộ đã được cựu HLV trưởng ĐTVN H.Calisto đề nghị đầu quân cho CLB Muangthong United với mức lương 10.000 USD/tháng, ngang bằng tiền vệ Datsakorn Thonglao. Chưa kể CLB SK Slavia Prague (Cộng hòa Séc) và một CLB khác của Trung Đông cũng quan tâm tới tiền đạo xứ Nghệ.

Trở lại với bản hợp đồng của Công Vinh với Hà Nội T&T, được biết vào cuối tuần này, hai bên sẽ chính thức gặp nhau. Trả lời Tiền Phong, chủ tịch CLB Hà Nội T&T Đỗ Quốc Hội tỏ ra không quan tâm lắm tới những thông tin liên quan Công Vinh: “Việc Công Vinh nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng là bình thường. Chúng tôi đã quá quen rồi. Không chỉ Công Vinh mà nhiều cầu thủ khác của Hà Nội T&T như Ngọc Duy, Văn Quyết, Quốc Long… cũng có nhiều đội thích. Tuy nhiên, Hà Nội T&T không ngại bất kỳ vấn đề gì. Quan trọng là hai bên có đến được với nhau không. Trước hết chúng tôi sẽ gặp gỡ Công Vinh để tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng đã rồi như thế nào đó mới quyết”.

Trở lại V.League 2011 sau chấn thương, Công Vinh đã ghi được 10 bàn thắng. Cùng với tiền đạo Đình Tùng (Thanh Hóa), Công Vinh là chân sút nội ghi được nhiều bàn thắng nhất V.League 2011. Trong màu áo ĐTQG, Công Vinh cũng có 7 lần lập công.

15 tỷ đồng là số tiền dự đoán Hà Nội T&T sẽ phải chi ra để đổi lại chữ ký của tiền đạo này trong bản hợp đồng mới.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá