Bayern “Đông du” kiếm tiền

TPO - Nhà vô địch Đức Bayern Munich đã tới Nhật Bản ngày hôm qua để chuẩn bị mùa giải mới bằng trận đấu với đội bóng địa phương Urawa Reds.

Bayern được CĐV Nhật đón tại sân bay
Khoảng 300 CĐV đã đón các cầu thủ Bayern sau 13 giờ bay từ Đức sang Nhật Bản. ĐKVĐ Bundesliga sẽ có trận đấu vào ngày hôm nay với đội bóng đang thi đấu Giải vô địch Nhật Bản (J-League) Urawa tại Saitama.

Vì mục đích lợi nhuận, nên Bayern đã đưa đội hình tương đối mạnh đến Nhật Bản nhằm quảng bá hình ảnh thương mại của CLB tại châu Á nói chung và đất nước mặt trời mọc nói riêng.

Trong đó, có Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất World Cup 2006 tân binh Lukas Podolski. "Chúng tôi chỉ có kỳ nghỉ ngắn sau World Cup để bước ngay vào tập luyện, và giờ là có mặt tại đây", cựu tiền đạo Cologne trả lời báo chí ngay tại sân bay. "Đây không phải là trận đấu dễ dàng, nhưng chúng tôi có mặt ở đây để chắc thắng".

Tiền vệ trẻ Bastian Schweinsteiger cho biết Bayern đặt quyết tâm lớn nhất dù đây là một trận đấu giao hữu. "Những gì chúng tôi làm tại World Cup đã là quá khứ. Chúng tôi cần trở lại với thực tại với sức mạnh lớn nhất trong thời gian nhanh nhất".

AH
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá