Bayern muốn Podolski quyết định trước World Cup

TPO - Nhà vô địch Đức Bayern Munich đã phát đi tối hậu thư tới CLB đã rớt hạng FC Cologne rằng họ muốn chắc chắn có tuyển thủ Đức Lukas Podolski trước ngày khai mạc World Cup.

Lukas Podolski đang tập trung đội tuyển Đức chuẩn bị cho World Cup 2006

Cologne tuyên bố muốn có 10 triệu euro cho ngôi sao Podolski, nhưng Bayern chỉ chấp nhận bỏ ra 7,5 triệu euro và tuyên bố đó là con số cuối cùng.

"Một quyết định cần được đưa ra trước ngày khai mạc World Cup", Chủ tịch Bayern Karl-Heinz Rummenigge nói trên tờ Munich TZ.

"Chúng tôi đang chờ đợi câu trả lời, nhưng sẽ không chờ đợi mãi. Lukas cần biết anh sẽ đi đâu trước World Cup. Trong trường hợp không có Podolski chúng tôi vẫn có phương án khác".

Podolski năm nay mới 20 tuổi nhưng đã ghi 10 bàn thắng trong số 22 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Đức. Anh khẳng định  muốn tới Bayern dù  được sự quan tâm của cả Werder Bremen và SV Hamburg.

Hợp đồng giữa Podolski với CLB sẽ kết thúc vào tháng 6/2007. Trong trường hợp cần thiết, anh có thể sẽ được Bayern ủng hộ phá vỡ hợp đồng sớm, khi phí phá vỡ hợp đồng này chỉ là 1 triệu euro.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng