Bayern quan tâm tới Van Nistelrooy 

TPO - Bayern Munich tuyên bố họ muốn có tiền đạo đang khoác áo Manchester United Ruud van Nistelrooy. Đây là lần thứ ba Van Nistelrooy nhận được lời đề nghị rời Man Utd

Nói chời chia tay sau 5 năm gắn bó?
"Anh ấy muốn đến với chúng tôi. Bây giờ chỉ còn phụ thuộc vào quyết định của Manchester United", Tổng Giám đốc Bayern Uli Hoeness khẳng định trên website của CLB ngày hôm qua.

Trước đó, Real Madrid cũng đã đưa ra lời đề nghị hấp dẫn để có Van Nistelrooy, nhưng sau đó HLV ngài Alex Ferguson đã từ chối. Gã không lồ bóng đá Tây Ban Nha đề nghị mua tiền đạo 30 tuổi người Hà Lan với giá khoảng 15 triệu bảng.

"Ruud nói với chúng tôi anh rất muốn thi đấu trong đội hình Bayern mùa tới", Chủ tịch Bayern ông Karl-Heinz Rummenigge khẳng định trên tờ Bild. "Chúng tôi đã nói về vấn đề tài chính với anh, nhưng Man United sẽ là bên quyết định cuối cùng”.

Van Nistelrooy được Man United mua về từ PSV Eindhoven với giá 19 triệu bảng năm 2001, và anh đã gặt hái được nhiều thành công cùng Quỷ đỏ. Tuy nhiên, do mâu thuẫn với ngài Alex nên cuối mùa qua, anh đã bị đày ải trên băng ghế dự bị.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá