'Bayern, Real hoảng sợ khi Barca trở về từ cõi chết'

Nhiều chuyên gia biếm họa, chế ảnh biến cú ngược dòng của Barca trở thành một đề tài hài hước trên internet.

'Bayern, Real hoảng sợ khi Barca trở về từ cõi chết' - ảnh 1

Trang Zezo Cartoons đăng ảnh biếm họa "Bayern và Real hoảng sợ khi Barca trở về từ cõi chết". Trong khi ấm chỗ ở vòng tứ kết và nghĩ rằng Barca đã bị loại, hai đại gia Bayern và Real giật mình, hoảng sợ khi thấy đối thủ lù lù xuất hiện.

'Bayern, Real hoảng sợ khi Barca trở về từ cõi chết' - ảnh 2 Về mặt cá nhân, Zezo Cartoons đánh giá Neymar là người hùng giải cứu Barca khỏi biển lửa trong gang tấc. Trước đó, sau cú ra chân ghi bàn của Cavani, đội bóng xứ Catalonia gần như đã phải rời cuộc chơi. Và bằng hai bàn thắng cùng một đường chuyền quyết định, Neymar làm nên điều thần kỳ trong bảy phút cuối.
'Bayern, Real hoảng sợ khi Barca trở về từ cõi chết' - ảnh 3 Trong quá khứ, khi Ibrahimovic ra đi, hai đội Inter và Barca đều lập tức giành chức vô địch Champions League. Nhưng với PSG, phép màu mất tác dụng.
'Bayern, Real hoảng sợ khi Barca trở về từ cõi chết' - ảnh 4 Với không ít người hâm mộ, cú ngược dòng của Barca có thể trở thành câu chuyện để kể cho hậu bối trong nửa thế kỷ sau.
'Bayern, Real hoảng sợ khi Barca trở về từ cõi chết' - ảnh 5 Việc Barca được hưởng hai quả phạt đền trong trận thắng PSG cũng trở thành đề tài châm chọc cho các anti-fan. Một bức ảnh ghép xuất hiện mang theo câu chuyện hài hước: Trọng tài hỏi Barca cần mấy quả phạt đền, trước khi Busquets và Xavi đồng thành đáp lại: hai".
'Bayern, Real hoảng sợ khi Barca trở về từ cõi chết' - ảnh 6 Nhiều CĐV bảo vệ Barca bằng cách phân tích lại tình huống hưởng phạt đền ở phút bù giờ thứ nhất. Một bức ảnh cho thấy Marquinhos đã dùng tiểu xảo bằng tay và chân để tác động khiến Luis Suarez mất cân bằng khi tranh bóng trong vòng cấm.
'Bayern, Real hoảng sợ khi Barca trở về từ cõi chết' - ảnh 7 Nhiều CĐV cũng bảo vệ Barca bằng cách đưa ra hai tình huống bóng chạm tay cầu thủ PSG trong vòng cấm mà trọng tài không thổi phạt.
'Bayern, Real hoảng sợ khi Barca trở về từ cõi chết' - ảnh 8 Real chia sẻ cảm giác thua đậm với PSG. Năm 2009, đội bóng thành Madrid từng chịu thất bại 2-6 khi gặp Barca
'Bayern, Real hoảng sợ khi Barca trở về từ cõi chết' - ảnh 9 Ảnh ghép so sánh giữa lượt đi và về của cặp đấu Barca - PSG: Trong khi cả thế giới không ngừng châm chọc Barca về thất bại 0-4 ở trận lượt đi, thầy trò HLV Luis Enrique lao đầu vào luyện tập để làm nên cú ngược dòng ấn tượng nhất trong lịch sử bóng đá.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá