Bayern sẵn sàng để Ballack ra đi 

Bayern Munich sẵn sàng để Michael Ballack tự do ra đi khi cầu thủ này hết hạn hợp đồng vào năm 2006 thay vì gia hạn hợp đồng với những khoản lương kếch xù như nhiều CLB khác vẫn đang làm.

Ballack chính là cầu thủ nhiều ảnh hưởng nhất trong đội hình Bayern ở chiến dịch vừa rồi, khi họ giành cú đúp với chức vô địch Bundesliga lẫn Cúp quốc gia Đức. Hợp đồng hiện tại của Ballack kết thúc vào cuối mùa bóng 2005-2006.

Có những nguồn tin cho biết Bayern sẵn sàng trả cho Ballack một khoản lương lên tới 10 triệu euro (12,06 triệu USD) để giữ chân cầu thủ này. Thế nhưng, Tổng Giám đốc Bayern Uli Hoeness nói: “Chẳng ai tin là Bayern thu nhập hơn 4 triệu euro hay sao? Và chẳng lẽ chúng tôi phải nhân hơn gấp đôi con số đó? Chúng tôi vẫn giữ quan điểm là thành công về mặt chuyên môn phải đi đôi với sự thận trọng về tài chính”.

Với phương châm là tiết kiệm, hiệu quả, có lẽ Bayern thà mất Ballack còn hơn là để cho ngân quỹ thâm lạm lớn...

Năm ngoái, giới truyền thông từng loan tin Ballack có khả năng đầu quân cho các đội bóng ở TBN, nơi người ta trả lương cầu thủ cao hơn nhiều so với ở Đức. Các CLB tại Anh và Italia cũng có thể trả lương cho Ballack cao hơn nhiều so với Bayern Munich.

Râm ran tin đồn nhiều ngày nay về việc Ballack sẽ rời Bayern để đầu quân cho một đại gia nào đó. Nhưng hôm qua, tiền vệ này lại khẳng định khả năng anh ký hợp đồng mới với CLB xứ Bavaria là rất cao, và thực sự anh muốn cùng Bayern vô địch Champions League.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá