Bayern thưởng Ribery, Van Buyten hợp đồng mới

TPO - Bayern Munich vừa gia hạn hợp đồng thêm hai năm với Franck Ribery để giữ tuyển thủ Pháp đến 2017, trong khi trung vệ Daniel van Buyten được thưởng thêm một mùa giải nữa.

Bayern thưởng Ribery, Van Buyten hợp đồng mới

> Sao Bayern bị dội bia vào mặt ngày mừng 'ăn ba'

> Sao Bayern ôm cúp Champions League đi ngủ

Ribery là nhân tố quan trọng trong thành công của Bayern mùa vừa qua
Ribery là nhân tố quan trọng trong thành công của Bayern mùa vừa qua.

Tiền vệ cánh người Pháp đã đến Allianz Arena từ 2007, và được gia hạn đến năm 2017, trong khi tuyển thủ người Bỉ được gia hạn thêm một năm sẽ giữ anh ở lại với đội bóng ít nhất thêm mùa giải nữa.

Đây là phần thưởng ban lãnh đạo Hùm xám giành cho các trụ cột có công giúp đội bóng trở thành đội bóng Đức đầu tiên giành cú ăn ba lịch sử Champions League, Bundesliga và Cúp Quốc gia.

CEO của Bayern ông Karl-Heinz Rummenigge tin rằng cả hai cầu thủ này đã góp phần rất lớn trong chiến tích kỳ vĩ của đội bóng mùa giải qua. "Họ là hai nhân tố quan trọng của đội bóng và tiếp tục là một phần trong đó", ông nó trên trang chủ Hùm xám.

Ribery với màn tảo sáng dưới thời Jupp Heynckes đang được xem là ứng viên cạnh tranh Quả bóng vàng năm nay khi bước sang tuổi 30. Trong khi đó, vai trò của Van Buyten có phần nhạt hơn do anh vừa bình phục trấn thương và năm nay cũng đã 35 tuổi.

Thành Vinh
Theo Reuters

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá