B.Bình Dương bổ sung chủ tịch

TPO-Sau khi chuyển giao B.Bình Dương từ Công ty CP CLB bóng đá Bình Dương về Công ty CP Thể Thao bóng đá Bình Dương, đội đã có sự tăng cường hàng loạt nhân sự, từ cầu thủ đến cấp quản lý điều hành.

B.Bình Dương bổ sung chủ tịch

B.Bình Dương bổ sung chủ tịch

TPO-Sau khi chuyển giao B.Bình Dương từ Công ty CP CLB bóng đá Bình Dương về Công ty CP Thể Thao bóng đá Bình Dương, đội đã có sự tăng cường hàng loạt nhân sự, từ cầu thủ đến cấp quản lý điều hành.

Ông Trần Văn Đường quay trở lại lãnh đạo CLB B.Bình Dương
Ông Trần Văn Đường quay trở lại lãnh đạo CLB B.Bình Dương.

Danh sách sẽ được công bố vào ngày tập trung (01/10) tới đây. Dù chưa chính thức nhưng gần như chắc chắn các ngôi sao như Trọng Hoàng, Âu Văn Hoàn, Văn Bình, Nsi, Abass, Mai Tiến Thành, Tấn Trường, Đình Luật,… sẽ gia nhập đội bóng đất Thủ.

Ê kíp lãnh đạo cấp cao của B.Bình Dương, ngoài ông Nguyễn Minh Sơn - chủ tịch HĐQT Công ty CP Thể Thao Bóng Đá Bình Dương và ông Cao Văn Chóng - phó chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ, vừa qua còn được bổ sung ông Lê Đức Trí (cựu HLV trưởng B.Bình Dương, tổng thư ký liên đoàn bóng đá Bình Dương) làm PTGĐ phụ trách chuyên môn.

Sáng nay 23/9, Tổng công ty Becamex IDC tiếp tục tăng cường ông Trần Văn Đường (từng là GĐĐH B.Bình Dương những năm trước đây) vào vị trí chủ tịch kiêm GĐĐH CLB.  Sau thời gian nhận nhiệm vụ khác tại văn phòng Tổng công ty Becamex IDC, ông Trần Văn Đường đã hoàn thành công việc của mình và chính thức quay về để sát cánh cùng ông Nguyễn Minh Sơn và ông Cao Văn Chóng, tiếp tục lãnh đạo CLB B.Bình Dương.

Trao đổi với Tiền Phong chiều 23/9, ông Cao Văn Chóng – TGĐ Công ty CP Thể Thao Bóng Đá Bình Dương cho biết: “Anh Đường là một trong những nhà quản lý bóng đá giỏi của Việt Nam. Với kinh nghiệm quản lý lâu năm, chúng tôi tin anh Đường sẽ tiếp tục có những đóng góp quý báu, giúp bóng đá Bình Dương phát triển xa hơn nữa trong thời gian tới”.

Về vị trí HLV trưởng đội bóng, vốn nhận được nhiều sự quan tâm thời gian qua, ông Cao Văn Chóng cho biết, đội sẽ tiếp tục tin dùng HLV Nguyễn Minh Dũng. “Anh Dũng là người tư vấn cho lãnh đạo CLB thực hiện các vụ chuyển nhượng vừa qua. Chúng tôi cũng muốn để đến 1/10 mới công bố, nhưng có lẽ lúc này cũng không cần thiết phải giữ bí mật nữa”-ông Chóng nói.

Mùa giải vừa qua, dù ông Nguyễn Minh Dũng đăng ký HLV trưởng, nhưng quyền chỉ đạo B.Bình Dương thực tế do GĐKT Lê Thuỵ Hải nắm. Ông Chóng không cho biết, “mô hình” này có được duy trì trong mùa giải 2014 hay không. “Trước mắt chúng tôi vẫn chưa ký hợp đồng với GĐKT. Việc này cần chờ lãnh đạo công ty cân nhắc thêm”, theo ông Chóng.

B.Bình Dương vừa qua đã gây “sốc” thị trường chuyển nhượng V.League khi tiến hành đàm phán hợp đồng với một loạt cầu thủ như kể trên. Ngân sách hoạt động của B.Bình Dương trong năm 2014, theo ông Chóng, là 40 tỷ đồng.

N.P

 

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá