Sự kiện: SEA Games 24

Bế mạc SEA Games 24: Đoàn Việt Nam xếp hạng ba

TP- Hôm qua (15/12), ngày thi đấu cuối cùng của SEA Games 24, đoàn Thể thao Việt Nam đã giành thêm 1 HCB nhảy cầu của Minh Sang – Anh Duy ở nội dung đôi nam 10m cầu cứng.

Trong trận chung kết cầu mây đội tuyển nữ, đôi Thu Hiền - Hải Thảo không vượt qua được Thái Lan, chỉ giành HCB. Như vậy, kết thúc SEA Games 24, đoàn Việt Nam giành được 64 HCV, 58 HCB, 82 HCĐ, xếp sau Thái Lan (183 HCV), Malaysia (68 HCV).

Đúng 18 giờ ngày 15/12, SEA Games 24 đã chính thức khép lại với lễ bế mạc được tổ chức rất hoành tráng và thắm đượm tình hữu nghị tại SVĐ Kỷ niệm 80 năm ngày sinh Nhà vua Thái Lan tại Nakhon Ratchasima. Hơn 6.000 nghệ sỹ, diễn viên, sinh viên cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Thái Lan đã tạo nên một lễ bế mạc thành công rực rỡ dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Supawat Jongsiri.

SEA Games 24 tại Thái Lan đã chính thức khép lại sau khi lá cờ đại hội được trao cho Lào, nước chủ nhà SEA Games 25 diễn ra vào năm 2009. Biểu tượng và linh vật cho SEA Games 25 sẽ là “Chú voi Champa” và “Cô voi Champi”; cùng các màn biểu diễn khèn mang đậm bản sắc dân tộc Lào đã được giới thiệu với toàn thể cộng đồng người dân ASEAN.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá