Sự kiện: SEA Games 28

Bế mạc SEA Games 28: Lời chia tay đong đầy cảm xúc

TPO - SEA Games 28 đã chính thức khép lại với một lễ bế mạc đầy cảm xúc trên sân vận động Quốc gia Singapore vào tối nay. Xin nói lời chia tay Singapore, hẹn gặp lại tại Malaysia vào năm 2017.

Chủ nhà Singapore đã viết một lời kết cảm động và đầy ấn tượng cho SEA Games 28, đúng như lời hứa: "Hãy chờ đến đúng thời điểm, các bạn sẽ thấy được lời chào tạm biệt giàu cảm xúc của chúng tôi thông qua các màn trình diễn đặc sắc".

Lễ bế mạc SEA Games 28 không chỉ là một bữa tiệc của âm thanh, ánh sáng, những màn pháo hoa rực sáng xứ sở Sư tử biển, mà còn là nơi lan tỏa tình hữu nghị giữa 11 đoàn thể thao tham dự Đại hội năm nay.

Bế mạc SEA Games 28: Lời chia tay đong đầy cảm xúc - ảnh 1 Bảng xếp hạng huy chương SEA Games 28
Bế mạc SEA Games 28: Lời chia tay đong đầy cảm xúc - ảnh 2 Tạm biệt Singapore, hẹn gặp lại tại SEA Games 29 tại Malaysia vào năm 2017.
Bế mạc SEA Games 28: Lời chia tay đong đầy cảm xúc - ảnh 3 Cờ đại hội thể thao khu vực được trao cho đại diện của Malaysia
Bế mạc SEA Games 28: Lời chia tay đong đầy cảm xúc - ảnh 4
Bế mạc SEA Games 28: Lời chia tay đong đầy cảm xúc - ảnh 5 Lễ bế mạc không chỉ tôn vinh các VĐV, HLV, mà còn cả những tình nguyện viên. Tình nguyên viên là một lực lượng quan trọng, có đóng góp quan trọng vào sự thành công của sự kiện
Bế mạc SEA Games 28: Lời chia tay đong đầy cảm xúc - ảnh 6 Những hình ảnh trong lễ bế mạc.
Bế mạc SEA Games 28: Lời chia tay đong đầy cảm xúc - ảnh 7 
Bế mạc SEA Games 28: Lời chia tay đong đầy cảm xúc - ảnh 8 Pháo hoa rực sáng trong đêm chia tay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng