Sự kiện: World Cup 2006

Beckenbauer : Klinsmann cần ở lại

TPO - Huyền thoại bóng đá Đức Franz Beckenbauer muốn Jurgen Klinsmann tiếp tục đảm nhiệm vai trò HLV trưởng đội tuyển Đức bấ chấp thất bại 0- 2 trước đội Italia.

 Beckenbauer

Beckenbauer nói: "Tôi thật sự hi vọng  Klinsmann sẽ tiếp tục công việc. Cậu ấy đã để lại ảnh hưởng lớn cho đội, các cầu thủ tin tưởng cậu ấy".

Về trận bán kết, Beckenbauer nhận định: "Các bạn không thể nói rằng Italia mạnh hơn 2 bàn thắng, nhưng họ thông minh hơn. Đội Đức chơi tốt, nhưng Italia xứng đáng vào chung kết".

Klinsmann chỉ ký hợp động với Liên đoàn bóng đá Đức đến hết World Cup 2006. Anh còn chưa chắc chắn về tương lai nhưng có thông tin là Mỹ muốn có anh làm huấn luyện viên..

Klinsmann sau bàn thua của Đức
Sau thất bại trước dội Italia, Klinsmann nói: "Tình huống cá nhân của tôi bây giờ không quan trọng. Tôi cần một số thời gian để thu xếp tất cả chuyện này và bàn bạc với gia đình".

Trước World Cup không lâu, Klinsmann đã chọn tiếp tục sống ở California bất chấp tất cả những lời kêu gọi anh tái định cư về Đức.  

Beckenbauer đã chỉ trích Klinsmann trước giải đấu lớn này và đề nghị thay thế anh nếu Đức bị loại sớm.  

Klinsmann sẽ chuẩn bị cho đội Đức tranh ngôi thứ 3 với đội thua trong cặp Pháp - Bồ Đào Nha. Trận đấu này sẽ diễn ra vào thứ bảy tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá