Beckham chính thức ở lại Milan đến cuối mùa

TPO - David Beckham đã xác nhận rằng AC Milan và Los Angeles Galaxy đã đạt được "thỏa thuận trong mơ" cho phép anh ở lại Italia đến cuối mùa giải này.

Hợp đồng cho mượn hiện tại của Beckham sẽ kết thúc thứ hai (hôm nay), do cuộc đàm phán thời gian qua rơi vào bế tắc nên có lúc nhiều người cho rằng trận đấu giữa Milan và Atalanta rạng sáng nay là trận đấu cuối cùng của anh.

Tuy nhiên, trước khi trận đó diễn ra, Beckham đã phát đi thông báo xác nhận rằng Galaxy đã đồng ý cho phép anh ở lại với Milan đến cuối mùa bóng trước khi trở lại Galaxy vào tháng bảy để hoàn thành nốt mùa giải MLS.

"Tôi mang ơn hai đội bóng khi biến giấc mơ này trở thành hiện thực", Beckham nói. "Tôi có thể thi đấu cho cả Milan và Galaxy trong cùng một mùa giải".

Bên cạnh đó, Beckham cũng xác nhận gia đình anh sẽ vẫn ở Los Angeles trong thời gian anh thi đấu tại Italia. "Gia đình tôi hạnh phúc, đang ổn định và sẽ tiếp tục ở tại LA".

Bên cạnh đó, anh cũng đề ra mục tiêu mới trong năm nay, đó là: "Kết quả hoàn hảo năm 2009 đối với tôi là giúp Milan giành quyền dự Champions League và LA Galaxy sẽ vô địch MLS Cup".

Thiên Thanh
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá