Beckham ‘đầu quân’ cho Arsenal

TPO - Để giúp tiền vệ kỳ cựu David Beckham được gọi tập trung đội tuyển Anh, lãnh đạo Arsenal đã cho phép anh tập luyện cùng đội bóng đến đầu tháng 2.

HLV Arsenal- ông Arsene Wenger đã đồng ý để cựu ngôi sao của Manchester United tập trung cùng đội bóng tại trung tâm huấn luyện London Colney.

"Chúng tôi sẽ giúp anh giữ được phong độ", ông Wenger phát biểu trên BBC. "Đây là cơ hội tốt để anh có thể được gọi lại đội tuyển, nhưng không phải là yếu tố quyết định".

Trong thời gian này, CLB chủ quản của Beckham, Los Angeles Galaxy, không còn tham dự giải đấu nào. Trận đấu cuối cùng của anh cho Galaxy là trận đấu giao hữu với Wellington Hurricanes tại New Zealand hồi đầu tháng.

Song tháng tới, đội tuyển Anh sẽ giao hữu với Thụy Sĩ vào ngày 6/2 tại Wembley. Vì thế Beckham không muốn lỡ cơ hội tham dự trận đấu này.

Lý do Beckham chọn Arsenal là điểm tập luyện bởi trung tâm huấn luyện London Colney của Arsneal gần nhà của anh tại vùng Hertfordshire.

Mục tiêu của Beckham không những là lấy lòng HLV Capello- người thầy cũ của anh tại Real Madrid, nay là tân HLV đội tuyển Anh, mà còn muốn đạt tới cột mốc 100 lần khoác áo đội tuyển Anh.

"Anh đang có 99 lần và tôi hy vọng anh sẽ đạt con số 100, sau đó là 120 lần khoác áo đội tuyển Anh", ông Wenger cho biết. “Ở độ tuổi này, anh cần tập luyện thường xuyên”.

Tất nhiên, Beckham chỉ được tập luyện cùng đội bóng chứ không được phép thi đấu cho Arsenal tại bất cứ giải đấu nào.

TT
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá