Beckham để ngỏ khả năng về Anh thi đấu

TPO - Tiền vệ David Beckham mở ra khả năng trở lại thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh, nhưng đội bóng cũ của anh Man United sẽ không còn là ưu tiên hàng đầu.

Beckham không loại trừ khả năng sẽ quay về anh thi đấu. Ảnh Getty

Hiện hợp đồng 5 năm của Beck với MLS và LA Galaxy vẫn còn hai năm, nhưng sau khi trải qua gần nửa mùa giải trước tại AC Milan theo một hợp đồng cho mượn, Beck tỏ ý muốn trở lại châu Âu thi đấu theo một hợp đồng tương tự trong mùa giải mới.

“Đừng bao giờ nói không bao giờ, tôi rất quan tâm về khả năng đó”, Beckham trả lời như vậy khi được hỏi liệu anh có nghĩ tới việc sẽ chơi cho đội bóng nào khác ở Anh.

Những đội bóng có thể chào đón Beckham là Chelsea, với tân HLV Carlo Ancelotti đã để lại ấn tượng tốt với Beck khi hai người còn ở AC Milan cuối mùa trước, hoặc Tottenham, nơi HLV Harry Redknapp đã không ít lần tỏ ý muốn mời Beckham về thi đấu. Beck cũng từng tập luyện với Arsenal hồi năm 2008 tuy nhiên trở lại AC có lẽ lại điều khả thi nhất.

“Milan rất chân thành mời tôi trở lại thi đấu, nên tôi không có lý do để từ chối họ, nhưng vẫn phải đợi mọi việc tiến triển, tôi hi vọng sẽ sớm được trở lại đó”, Beck nói thêm.

Beckham mới vừa hòa giải với người đồng đội ở LA Landon Donovan, người đã chỉ trích rằng anh đã không thực hiện đúng lời cam kết sẽ thi đấu ở giải nhà nghề Mỹ MLS.

Thành Hưng
Theo Guardian

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá