Beckham được gọi tập trung đội tuyển Anh

TPO - David Beckham vừa được gọi tập trung đội tuyển Anh. Như vậy, anh có cơ hội đạt mốc 100 lần khoác áo đội tuyển Anh trong trận giao hữu gặp Pháp vào thứ tư tới.

HLV Fabio Capello đã gọi trở lại tiền vệ 32 tuổi, người đang thi đấu cho LA Galaxy, trong danh sách 30 cầu thủ chuẩn bị giao hữu tại SVĐ Stade de France. Danh sách sẽ được cắt giảm xuống còn 23 vào thứ 7 tới.

Beckham, lần đầu tiên khoác áo đội tuyển Anh vào tháng 9/1996, đã có lần thứ 99 tham gia đội tuyển trong trận gặp Croatia hồi tháng 11/2007. Song ở trận đấu giao hữu với Thụy Sĩ tháng trước, ông Capello đã bỏ rơi anh.

Tuy nhiên, cuối tuần qua, Capello đã cử trợ lý Franco Baldini tới Dallas xem Beckham thi đấu ở trận giao hữu của LA Galaxy. Cảm thấy hài lòng với học trò, chiến lược gia người Italia khó tính đã quyết định gọi anh trở lại.

Ngoài ra, tài năng trẻ sẽ sinh nhật tuổi 19 vào cuối tuần này Theo Walcott cũng đã được gọi trở lại lần đầu tiên kể từ sau World Cup 2006. Walcott chỉ mới một lần thi đấu với tư cách dự bị trong trận giao hữu với Hungary hồi tháng 5/2006, chứ không được đá phút nào tại nước Đức.

TT
Theo Reuters

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá