Beckham giữ phom chuẩn bằng cách nào?

Tết nhất ập tới, dân tình lại quay cuồng với ăn uống, tiệc tùng. Body tận tình cả năm chẳng mấy mà tích thêm cơ số mỡ sau khi những ngày lễ hội đi qua. Câu chuyện này đâu của riêng ai, thậm chí đối với những ngôi sao được cả thế giới ngưỡng mộ như David Beckham còn ám ảnh hơn gấp bội.

David Beckham luôn tuân thủ chế độ ăn mà mình đã đặt ra.
David Beckham luôn tuân thủ chế độ ăn mà mình đã đặt ra.
Mới đây, Becks đăng lên trang Instagram của mình bức ảnh đang cầm cốc rượu, kèm theo chú thích: “Chuẩn bị vào bếp nấu món bít tết giống như mẹ từng nấu thời tôi còn nhỏ. Không được ngon như mẹ làm, nhưng cũng không quá tệ”. Dân tình nháo nhác: Chết dở, body đang chuẩn mà ăn đồ chiên xào chả mấy mà béo.

Nhưng vì lý do gì mà Becks vẫn cứ trải qua rất nhiều những buổi tiệc tùng, giáng sinh, năm mới nhưng thân hình vẫn chuẩn? Mới đây, chàng cựu danh thủ điển trai này quyết định tiết lộ bí kíp giúp anh bảo vệ thân hình siêu chuẩn.

Đầu tiên dĩ nhiên là khẩu phần ăn. Becks tránh xa các chất béo nạp vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành mỡ khó tiêu. Thay vào đó, anh nạp chất béo từ gà, cá, hay các loại sữa chua. Đó là những món ăn cung cấp protein cho cơ thể. Còn muốn giữ dáng dĩ nhiên phải ăn nhiều rau rồi. Rau xanh vẫn là khẩu phần chính trong các bữa ăn của Becks.

Về tập luyện. Becks không tập nguyên cả tuần, mà tập cách nhật. Mỗi buổi tập, anh vắt gần như kiệt sức vào các bài cardio, nâng tạ, cơ bụng. Becks luôn đảm bảo tập đều các nhóm cơ và nâng tạ ở mức duy trì chứ không tăng nặng khiến cơ bắp phát triển thái quá. Có một điều khá ngược so với chúng ta là Becks chạy bộ rất ít, chỉ 5-10 phút mỗi buổi tập. 

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng