Sự kiện: World Cup 2006

Beckham không có tố chất làm đội trưởng

TPO - Bryan Robson tin rằng David Beckham không nên làm đội trưởng đội tuyển Anh tại World Cup 2006, bởi tiền vệ đang khoác áo Real Madrid không có tố chất người lãnh đạo.

David Beckham với vai trò đội trưởng
Cựu tiền đạo đội trưởng đội tuyển Anh đã khuyên nên lựa chọn 1 trong 2 cầu thủ là John Terry hoặc Steven Gerrard là người dẫn dắt các cầu thủ Anh trên sân cỏ vào mùa hè này. Và trong hai người đó, Bryan Robson có chút ưu ái với trung vệ của Chelsea.

Trong cuốn tự truyện được đăng tải ngày hôm qua trên The Mail, Robson nói: "Beckham đã làm việc không quá tồi và anh đã thực sự trưởng thành, nhưng anh không có tố chất của người lãnh đạo trên sân cỏ".

Steven Gerrard và John Terry là những người có tố chất đó hơn, và các HLV đều thích họ làm đội trưởng". Ông nói thêm: "Theo ý của tôi, Terry, là đội trưởng của Chelsea có lợi thế hơn so với Gerrard".

"Tất cả những gì anh làm tại Chelsea đã chứng tỏ điều đó. Với khả năng tổ chức lãnh đạo tốt, sự có mặt của anh trên sân cỏ luôn làm đồng đội yên tâm hơn. Anh cũng đã ghi được nhiều bàn thắng đẹp mắt dù là một hậu vệ".

An Hà
Theo Ananova

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá