Sự kiện: La Liga 2006-2007

Beckham không giải nghệ vào năm 2009 

TPO - David Beckham không có kế hoạch giải nghệ, phát ngôn viên của anh tuyên bố trước báo giới. Điều này hoàn toàn trái ngược với tuyên bố của chủ tịch Real Madrid- ông Ramon Calderon.

Chưa chào tạm biệt đâu
Cựu tuyển thủ Anh, năm nay 31 tuổi, không được thường xuyên đá chính trong đội hình ra quân Real mùa này. Tuy nhiên, Calderon vẫn muốn anh gia hạn hợp đồng thêm hai năm nữa trước khi giải nghệ vào năm 2008.

Chủ tịch Calderon cho biết: "Sau cuộc thảo luận, anh cho biết rằng sẽ giải nghệ vào năm 2009, khi bản hợp đồng gia hạn mới hai năm kết thúc. Tôi cảm thấy tự hào khi anh đã ở lại cùng chúng tôi trong những năm cuối của sự nghiệp".

Calderon cũng thừa nhận rằng HLV Fabio Capello luôn để anh trên băng ghế dự bị trong những trận đấu gần đây, nhưng HLV người Italia vẫn muốn có Beckham trong đội hình.

"Chúng tôi cần Beckham, bởi anh là một cầu thủ tốt. HLV Capello luôn tin cậy ở anh. Chúng tôi hy vọng mọi thứ sẽ kết thúc trong vài ngày tới khi hai bên chính thức ký hợp đồng", Calderon khẳng định.

Tuy nhiên, chỉ sau đó vài giờ đồng hồ, một đại diện của anh cho biết: "Chúng tôi hoàn toàn bất ngờ về thông tin rằng Beckham sẽ giải nghệ. Tôi khẳng định rằng, anh chưa xác định ngày từ giã sân cỏ".

Người phát ngôn của Beckham còn khẳng định thêm rằng: "Anh còn muốn ở lại thi đấu cho Real thêm nhiều năm nữa để giành được các danh hiệu với CLB". Kể từ khi Beckham tới Real năm 2003 từ MU, anh chưa có một danh hiệu lớn nào cùng CLB Hoàng gia.

TV
Theo BBC/Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá