Beckham lên kế hoạch mua đội bóng ở Mỹ

TPO - Tiền vệ người Anh đang dự định mua một đội bóng tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) sau khi treo giày vào thời điểm World Cup 2010 kết thúc.

>> Beckham: Tiếc là tôi đã già!

Việc Beckham dự định treo giày ở tuổi 34 không lạ. Nhưng, điều khiến người hâm mộ anh chàng điển trai này ngạc nhiên và vui mừng là kể cả khi treo giày, Becks vẫn có thể gắn bó với bóng đá trong vai trò mới, ông chủ của một đội bóng.

Becks - cầu thủ vừa được ông Capello triệu tập vào tuyển quốc gia Anh chuẩn bị cho trận giao hữu với Hà Lan - cho biết: kể cả khi giải nghệ, anh vẫn không xa giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS).

Tuyên bố này của Becks khiến những cổ động viên LA Galaxy, trong đó có những người từng phản đối Becks, phải suy nghĩ lại. Kế hoạch của cầu thủ này là mua một đội bóng ở Mỹ để trở thành ông chủ, thay vì chỉ xuất hiện với hình ảnh cầu thủ đánh thuê tại MLS.

Tôi rất hứng thú với việc mua một đội bóng của Mỹ, vì tôi là một đặc sứ của MLS - Beckham

“Tôi rất hứng thú với việc mua một đội bóng của Mỹ, vì tôi là một đặc sứ của MLS” - Becks nói, đồng thời an ủi cổ động viên LA Galaxy: “Tôi biết hợp đồng với đội có thời hạn tới năm 2011, nhưng dù thế nào, tôi cũng không muốn mối quan hệ với LA Galaxy xấu đi”.

“Không ai có thể làm vui lòng tất cả mọi người. Có người nói rằng, tiếp tục ở lại Mỹ là quyết định sáng suốt. Tôi hi vọng rằng, mối quan hệ của mình với cổ động viên LA Galaxy không xấu đi nữa” - Becks thổ lộ.

Thứ Tư tuần tới, Becks sẽ cùng các đồng đội tại tuyển Anh bay tới Amsterdam, dự trận giao hữu với chủ nhà Hà Lan.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá