Beckham mất băng đội trưởng trong trận đấu thứ 100

TPO - David Beckham sẽ được tham dự trận đấu với đội tuyển Pháp tại Paris vào đêm nay nhưng băng đội trưởng sẽ thuộc về trung vệ Rio Ferdinand - HLV Fabio Capello quyết định.

Beckham sẵn sàng xung trận. Ảnh: AP
Trong buổi họp báo trước trận đấu ngày hôm qua, ông Capello cho biết rằng tiền vệ Beckham sẽ được vào sân nhưng không cụ thể là đá chính hay dự bị. “Anh sẽ thi đấu”, ông Capello khẳng định nửa chừng.

Nếu như vậy, Beckham sẽ trở thành cầu thủ thứ 5 đạt được cột mốc 100 trận khoác áo đội tuyển Anh sau Peter Shilton (125), Bobby Moore (108), Bobby Charlton (106) và Billy Wright (105).

“Anh ấy đang có phong độ tốt và tôi biết những gì anh có thể mang lại cho đội bóng”, ông cho biết thêm. HLV Capello nói về học trò cũ từng bị ông bỏ rơi trong trận đấu giao hữu với Thụy Sĩ tháng trước.

Khi được hỏi về mong muốn của Beckham là thi đấu đến tận World Cup 2010, ông Capello tiết lộ: “Chuyện của tương lai chúng tôi phải xem xét sau, nhưng điều đó phụ thuộc vào việc anh ta thể hiện trên sân cỏ".

Bên cạnh đó, Capello còn tuyên bố đầy bất ngờ rằng trung vệ Rio Ferdinand sẽ làm đội trưởng đội tuyển Anh ở trận này. Ông muốn tiếp tục chính sách xoay vòng tìm kiếm một thủ lĩnh thực sự cho đến tháng 8 tới.

TT
Theo AP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá