Beckham mở học viện bóng đá ở Brazil

TPO – Siêu sao bóng đá này đã có mặt ở Rio Grande do Norte, Natal, Brazil để tham gia vào việc sáng lập nên khu liên hiệp thể thao mới của anh vào hôm thứ Ba.

Beck đã viết một entry trên blog nói về những ngày anh có mặt ở đất nước Brazil.

Đoạn entry đó như sau: “Chào mọi người, tôi vừa mới trở lại Brazil - nơi cuối tuần trước tôi đã khai trương những kế hoạch cho một khu liên hiệp thể thao và học viện bóng đá mới của mình.

Đó là một dự án không thể tin nổi nhằm cung cấp một nơi giải trí cho các vận động viên cũng như trẻ em theo các chương trình học bổng, và tôi rất tự hào về nó.

Học viện Brazil sẽ mở cửa đón tiếp tất cả những ai có khả năng và cũng sẽ bao gồm các trường học địa phương giống như ở London và Los Angeles.

Đó sẽ là một khu liên hiệp rất ấn tượng với đầy đủ các phương tiện cần thiết và tôi rất hạnh phúc khi nó được xây dựng ở một đất nước xinh đẹp như Brazil – nơi đã sản sinh ra nhiều tài năng bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại.

Khi trở về Anh, tôi sẽ tiếp tục tập luyện tại trung tâm Colney London cùng CLB Arsenal. Tôi cảm thấy rất hứng khởi để có thể làm việc chăm chỉ và rất hạnh phúc vì được luyện tập với một trong những đội bóng mạnh nhất châu Âu”.

Duy Nam
Theo JJ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá