Beckham mua nhà cho con

(TPO) David Beckham và vợ -có kế hoạch mua 2 căn nhà riêng để lũ trẻ... chơi. Việc mua bán tại Madrid đã được chính quyền địa phương thông qua.

Theo đó, Beckham sẽ được quyền mua căn thứ nhất ở Sawbridgeshire và căn thứ hai tại East Hertfordshire với đầy đủ tiện nghi. Tuy nhiên theo cặp vợ chồng nổi tiếng chúng chỉ để làm "nhà trẻ" phục vụ cho việc vui chơi của những cậu ấm nhà Beck.

Hai "nhà trẻ" mà chỉ có 3 "học sinh": Cậu cả Brooklyn 6 tuổi, cậu hai Romeo 4 tuổi và cậu út Cruz mới sinh vào tháng Hai vừa qua. Chi phí để mua hai căn nhà này là 100.000 bảng tức khoảng 140.000 đô la.

Những ngôi nhà này được xây dựng kiên cố trên vùng đất cao, có hào xung quanh và một cây cầu nhỏ có thể nhấc ra hoặc lắp vào một cách cơ động để hạn chế việc ra vào. Tuy nhiên, 2 căn nhà này chỉ có giá trị bằng phân nửa so với căn nhà hiện tại gia đình Beckham đang sống với 182.920 bảng.

Hiện giờ gia đình Beckham đang sống tại thủ đô Madrid gần sân vận động Bernabeur nơi Backham đang tập luyện và thi đấu. Hai căn hộ mới mua này của được gọi đùa là "Beckingham Palace" (Cung điện Beckingham) để so sánh với cung điện Birmingham nổi tiếng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá