Beckham phủ nhận tin đồn rời Real

TPO - Trước thông tin cho rằng anh sẽ rời Real Madird vào kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới, hôm qua David Beckham đã lên tiếng phủ nhận tin đồn và khẳng định quyết tâm ở lại với CLB Hoàng gia.

Mùa này, David Beckham thường phải vào sân từ băng ghế dự bị dưới quyền tân HLV Fabio Capello. Tuy nhiên, Beckham vẫn khẳng định đang đàm phán để có hợp đồng mới với đội bóng.

Hợp đồng hiện tại của anh sẽ kết thúc vào cuối mùa bóng này. "Tôi đang hạnh phúc tại đây, gia đình của tôi cũng vậy", Beckham cho biết. "Vào lúc này tôi đang thi đấu cho Real Madrid. Hãy hy vọng rằng điều đó sẽ tiếp tục".

Nếu Beckham không ký hợp đồng mới trước tháng 1, thì các đội bóng khác có thể bắt đầu đàm phán với anh mà không cần thông qua ý kiến của Real.

"Điều đó sẽ đến vào tháng 1, không có gì thay đổi. Tôi không ra đi", Beckham khẳng định dù anh vẫn chưa ký hợp đồng mới. "Tôi sẽ không tới bất cứ CLB nào trong tháng 1 này”.

“Tôi muốn ở lại bởi tôi tin rằng chúng tôi có thể giành được mọi danh hiệu trong mùa bóng này".

Kể từ khi Beckham tới Real năm 2003 đến nay, CLB giàu truyền thống nhất thế kỷ 20 đã không có được một danh hiệu cao quý nào.

Beckham cũng cho biết anh đang kiên trì tập luyện để sớm lấy lại vị trí chính thức trong đội hình xuất phát của HLV Capello. Cuối tuần qua, đã có tin rằng anh sẽ tới nước Mỹ hoặc là trở về  giải Premier League, mà Tottenham là CLB đang bay tỏ sự quan tâm nghiêm túc.

TV
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá