Beckham sẵn sàng tham gia "Đấu trường 100"

TPO - David Beckham cho biết hiện sức khỏe anh đã đảm bảo để tham gia trận đấu thứ 100 trong màu áo đội tuyển Anh.

"Tôi đã thi đấu nhiều trận gần đây và mọi chuyện đều đã diễn ra tốt đẹp. Chỉ có một chấn thương nhẹ nhưng không phải là vấn đề. Tôi đã sẵn sàng", cựu tuyển thủ Anh cho biết trước trận L.A Galaxy gặp South China tại Hong Kong vào chủ nhật tới.

Theo dự đoán, trận đấu thứ 100 của Beckham trong màu áo đội tuyển Anh có thể là trận đấu giao hữu với Pháp vào ngày 26/3 tới.

HLV trưởng đội tuyển Anh ông Fabio Capello từng bỏ rơi tiền vệ 32 tuổi này trong trận đấu giao hữu với Thụy Sĩ tháng trước vì cho rằng Beckham chưa đủ thể lực.

Khi đó, Beckham đã đồng ý với quyết định của Capello, nhưng vào lúc này anh khẳng định sẵn sàng trở lại.

Tháng trước, Beckham từng cùng Los Angeles thi đấu giải Pan Pacific Championship ở Hawaii, sau đó là ba trận đấu giao hữu tại châu Á trong tuần qua tại Seoul, South Korea và Shanghai.

Capello cho biết sẽ cử trợ lý Franco Baldini bay tới Dallas xem trận đấu khai mạc giải nhà nghề Mỹ Major League Soccer vào ngày 14/3 để xem tình trạng của Beackham trong màu áo Galaxy trước khi đưa ra quyết định cuối cùng có triệu tập anh hay không.

Trong lịch sử bóng đá Anh chỉ có 4 cầu thủ từng vượt qua cột mốc 100 trận, đó là Peter Shilton, Bobby Moore, Bobby Charlton và Billy Wright.

TT
Theo AP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng