Beckham sẵn sàng trở lại đội tuyển Anh

TPO - Tiền vệ đang khoác áo Real Madrid và cựu thủ quân đội tuyển Anh David Beckham cho biết rằng anh không ngần ngại trở lại nếu HLV Steve McClaren yêu cầu.

David Beckham
Trong chuyến thăm một trường học ở Bristol (Anh), Beckham đã nói trên website  (www.thedavidbeckhamacademy.co.uk) rằng: "Tôi luôn luôn nói tôi sẵn sàng cho đội tuyển và điều đó vẫn có giá trị".

"Thật khó chịu khi không được trở thành một phần của đội bóng. Cảm giác các trận đấu quốc tế mà tôi lại không được tham dự thật khó tả. Song tôi đã bắt đầu thích nghi mọi chuyện, dành thời gian nhiều hơn cho gia đình hay làm cái gì khác".

"Lúc tôi là một đứa trẻ, tôi chưa bao giờ xem những trận đấu lớn. Tôi ghét xem trận đấu khi tôi có thể thi đấu. Tuy nhiên, giờ thì tôi vẫn xem đội tuyển Anh cùng với gia đình", Beckham nói thêm.

Đội tuyển Anh sẽ thi đấu với chủ nhà Israel vào ngày 24/3 và gặp Andorra sau đó bốn ngày trong khuôn khổ bảng E vòng loại Euro 2008. Nếu kết quả hai trận đấu này nghèo nàn thì có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ hội của đội tuyển Anh tham dự Vòng chung kết năm tới tại Áo và Thụy Sĩ.

TV
Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng