Beckham 'say nắng' bóng hồng Playboy

Báo chí nước Anh đồng loạt đưa tin, gia đình cặp đôi quyền lực của làng giải trí thế giới đang có nguy cơ tan vỡ vì David Beckham bị phát hiện đã lén lút tán tỉnh gương mặt quen thuộc của tạp chí Playboy – người mẫu sở hữu thân hình vô cùng nóng bỏng - Karina Jelinek.

Beckham 'say nắng' bóng hồng Playboy

Gần đây, báo chí nước Anh đưa tin việc David Beckham đã lén lút tán tỉnh Karina Jelinek sau khi hai người gặp nhau trong một khách sạn tại Mỹ.

Theo chương trình Diario Show trên sóng truyền hình Argentina, Beckham trong một lần ăn tối ở quán bar đã tình cờ gặp Karina Jelinek và ngay lập tức bị say nắng. Anh đã hỏi bồi bàn về tên tuổi và nơi đến của Jelinek sau đó tìm kiếm thông tin của cô trên google và hoàn toàn bị vẻ đẹp sexy của Karina Jelinek đốn gục.

Beckham 'say nắng' bóng hồng Playboy - ảnh 1 Nhan sắc của Karina Jelinek khiến Beckham xao xuyến.

Beckham nhanh chóng tìm cách tiếp cận Jelinek và đã tiếp xúc với một cô gái tên Paula, bạn đồng hành cùng với Jelinek. Thế nhưng cô người mẫu tỏ ra khá sành đời và không dễ bị lung lạc bởi vẻ ngoài bóng bẩy của Beck, cô biết rõ Beck đã kết hôn với Victoria Beckham. Do vậy Jelinek đáp lại: “Tôi không thích đàn ông trên đã có vợ và trên 30 tuổi”.

Beckham 'say nắng' bóng hồng Playboy - ảnh 2 Jelinek đã thẳng thừng từ chối lời tán tỉnh của Beckham.
Sau khi "đánh quả lẻ" không thành và bị báo giới phát hiện, gia đình Beckham đã khủng hoảng nghiêm trọng. 

Gần đây đã có tin đồn rằng Victoria Beckham đã xóa hình xăm đằng sau gáy, hình xăm là dòng chữ bằng tiếng Do Thái có nội dung “Tôi là của người tôi yêu, còn người tôi yêu là của tôi”. Hình xăm này được cho là một dấu ấn thiêng liêng cho tình yêu của cô đối với ông chồng David, do vậy việc hình xăm này “không cánh mà bay” khiến nhiều người phải ngờ vực về mối quan hệ hôn nhân của họ.

Karina Jelinek sinh năm 1981 tại Argentina và đã tham gia vào ngành công nghiệp người mẫu từ năm 16 tuổi. Người đẹp bốc lửa này không chỉ nổi tiếng ở quê nhà, cô còn từng lên bìa những tạp chí nổi tiếng như GQ, Esquire, và là một gương mặt quen thuộc của tạp chí Playboy.

Theo Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá