Beckham sẽ phải ra đi?

(TPO) Đội trưởng đội tuyển Anh David Beckham muốn ở lại Real Madrid đến khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ, nhưng đã có tin đồn Real đang cân nhắc việc bán anh.

Beckham sẽ phải ra đi?

Beckham sẽ đi về đâu?

Hiện tại đội bóng Hoàng gia Real Madrid đang bị bỏ xa tới 11 điểm so với đại kình địch Barcelona tại La Liga và không có mặt trong 8 đội bóng mạnh nhất Champion League năm nay.

Với những thành tích kém cỏi như vậy có khả năng Real sẽ không đạt được danh hiệu nào vào cuối mùa bóng này. Đây là điều không thể chấp nhận được đối với các CĐV đội bóng cũng như Ban lãnh đạo. Nhưng với trận thua Getafe cách đây 2 tuần và chiến thắng chật vật trước Malaga cuối tuần trước đã khẳng định thêm điều đó.

Beckham nói với các nhà báo: "Tôi đã từng nói tôi cảm thấy rất hạnh phúc tại đây. Nhưng các bạn biết đó, trong bóng đã không thể biết được điều gì có thể xẩy ra khi nó chưa diễn ra. Có tin đồn một vài cầu thủ có thể sẽ bị bán vào cuối mùa này nếu không đạt danh hiệu nào, nhưng chúng tôi sẽ chứng minh điều đó là không đúng. Tôi đã từng vấp phải hoàn cảnh này khi Manchester United bị Newcastle bỏ xa tới 11 điểm sau Giáng sinh, nhưng chúng tôi đã đuổi kịp họ và lên ngôi vô địch vào cuối mùa giải".

Ai trong số này phải ra đi?

"Vấn đề bây giờ trở đi chúng tôi phải chiến thắng ở các trận đấu còn lại và hy vọng vào một điều gì đó từ Barca. Đúng là chúng tôi chưa có bất kỳ danh hiệu nào trong vòng 2 năm trở lại đây, nhưng mùa bóng này chưa phải đã là kết thúc. Chúng tôi pỉai tự tin vào chính mình và làm cho mọi người tin tưởng vào chúng tôi" - Beckham nói tiếp.

Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez cũng bác bỏ các tin đồn về sự ra đi của đội trưởng đội tuyển Anh: "Tôi phủ nhận mọi thông tin quanh các cầu thủ của chúng tôi. Tôi chưa bao giờ nói sẽ bán các cầu thủ khi mùa giải kết thúc". Perez thêm vào: "Tôi không bao giờ chỉ trích các cầu thủ của tôi, đặc biệt là David Beckham, Ronaldo hay Zinedine Zidane. Họ thi đấu tận tình trong suốt cả mùa giải, đổi lại họ được cái gì, chỉ là sự phê phán, chỉ trích của cổ động viên. Điều này thật bất bất công".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá