Beckham 'tâng bốc' thầy Capello

TPO - Tiền vệ David Beckham mới đây hết lời khen ngợi nhà cầm quân người Ý Fabio Capello rằng ông đã tạo được ảnh hưởng lớn đối với đội tuyển Anh.

David Beckham đang có mối quan hệ rất tốt với HLV tuyển Anh Fabio Capello. Ảnh AP

Tiền vệ 34 tuổi này đang nỗ lực tìm kiếm một suất trong chiến dịch chinh phục World Cup năm sau của tuyển Tam sư dưới sự dẫn dắt của ông Fabio Capello.

Mặc dù Beckham nhiều khả năng sẽ không có tên trong đội hình xuất phát của tuyển Anh trong trận giao hữu với Slovenia cuối tuần này cũng như trong trận gặp Croatia tại vòng loại World Cup tuần sau, nhưng anh vẫn dành những lời có cánh đối với ông thầy người Ý.

Anh nói: “Ông ấy đã thay đổi nhiều thứ, đội tuyển Anh giờ đây mang một bộ mặt khác hẳn. Có thể thấy điều đó qua cách chúng tôi nỗ lực để có một suất trong đội tuyển, cách các cầu thủ trải qua từng tuần với nhau, rất tập trung và chuyên nghiệp”.

“Điều đó thay đổi không chỉ qua những trận thắng, mà bởi chúng tôi đang đoàn kết, gắn bó tạo nên một tập thể đầy sức mạnh, chính Capello đã mang tới cho các cầu thủ sự tự tin”, Beckham nói thêm.

Beckham tin rằng đội tuyển Anh có thể gặt hái thành công tại World Cup 2010 dưới sự dẫn dắt của  Fabio Capello.

“Khi thực hiện nghĩa vụ đối với đội tuyển quốc gia, nhiều khi các cầu thủ chỉ có cơ hội tập trung cùng nhau một tháng, thậm chí một vài tháng nên khó tìm được tiếng nói chung, nhưng Capello đã thay đổi được điều đó, ông ấy tạo ra sợi dây liên kết gần gũi hơn giữa các cầu thủ”, tiền vệ của LA Galaxy nói.

“Tôi tin tưởng tuyển Anh có cơ hội thành công (tại Wolrd Cup 2010) nếu chúng tôi vẫn chơi với phong độ tốt như ở vòng loại. Tất nhiên bạn cũng cần thêm một chút may mắn nữa nhưng may mắn chỉ đến khi bạn có thực lực”, Beckham nói thêm.

Thành Hưng
Theo Sky Sports

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá