Sự kiện: EURO 2008

Beckham “thề” sẽ có mặt tại VCK Euro 2008

TPO – Dù cho HLV trưởng đội tuyển QG Anh Steve McClaren đã từng có ý định gạt Beckham khỏi danh sách thì cuối cùng ông vẫn cần anh như một “đấng cứu tinh” cho đội tuyển. Becks thề sẽ có mặt tại VCK Euro 2008!

Đội tuyển Anh cghơi tốt hơn khi có Beckham trở lại

Trong trận Anh gặp Estonia, người xem đã được chứng kiến những pha ghi bàn của Peter Crouch và Micheal Owen. Và người ta nói: “đó là nhờ có sự trở lại của bậc đàn anh David Beckham. Anh là linh hồn của đội bóng”.

Sự tỏa sáng của Becks đã giúp Đội tuyển Anh giành chiến thắng 3 – 0 trước Estonia. Chiến thắng này đồng thời là sự chỉ trích âm thầm với HLV McClaren bởi ông này từng có ý định gạt Becks khỏi đội hình.

Hãy cùng nghe ngài Steve “sửa lỗi”: "Các bạn biết và tôi cũng biết: cậu ấy là vô giá. Becks là người kiến tạo nên 2 trong 3 bàn thắng, góp sức vào chiến thắng của đội tuyển trước Estonia.  Không nghi ngờ gì nữa, David Beckham là một cầu thủ thực sự, thực sự giỏi”.

Và hãy nghe người đồng đội cũng là “fan hâm mộ” của Becks – Michael Owen - nói về sự trở lại của anh:

“Tôi nghĩ rằng tài năng của anh ấy là điều không thể phủ nhận. Tất cả mọi người đều biết Becks là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Anh ấy có một tầm bao quát rộng. Anh ấy là một cầu thủ có đẳng cấp và anh ấy đã cho chúng ta thấy điều đó”.

Trong sự hy vọng, đợi chờ của người dân xứ sở sương mù, Becks đã tuyên bố chắc như đinh đóng cột rằng anh sẽ có mặt trong đội hình chính thức của ĐTQG Anh tại vòng chung kết Euro 2008.

Becks nói: "Chắc chắn tôi sẽ có mặt tại Euro 2008. Tôi tin rằng mình vẫn có thể cống hiến cho đội tuyển, cho đất nước. Và tôi tin CLB tương lai của tôi, đội bóng L.A. Galaxy sẽ làm tất cả để tôi có thể cùng dân tộc mình chiến thắng".

Ái Linh
Theo Chinadaily, Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá