Beckham “thoát y” trên sân cỏ

TPO - Chàng tiền vệ điển trai của AC Milan khiến các fan nữ phải “mắt chữ O, mồm chữ A” khi thay đồ ngay trên sân Olimpico trong trận đại thắng Juventus rạng sáng 11/1.

David Beckham đã có một đường chuyền để Ronaldinho ấn định tỷ số trong trận thắng 3-0 trước “Bà đầm già”. Cuối trận đấu, dù trời giá lạnh, Beckham vẫn không ngần ngại để ngực trần khoe cơ thể cường tráng và những hình xăm dày đặc khi trao đổi áo với cầu thủ đội bạn.

Đây không phải lần đầu tiên Becks khoe những hình xăm trên cơ thể.

Trong buổi tập với AC Milan tại Dubai hồi cuối tháng 12 vừa qua, Becks đã để lộ hình xăm mới ở phía trong cánh tay trái. Hình xăm này được một họa sĩ không mấy tiếng tăm, Louis Malloy, thực hiện, là dòng chữ bằng tiếng Do Thái có nghĩa là “Con trai, đừng quên những lời cha dạy, nhưng hãy giữ mệnh lệnh của cha trong tim.”

Cũng trên cánh tay trái đó còn một dòng chữ Do Thái: “Tôi là người yêu của chính mình, và người yêu của tôi là chính tôi.”

Trên người Beckham hiện sở hữu hàng chục hình xăm nhưng với anh dường như ngần ấy là chưa đủ. Anh cũng từng xăm tên 3 cậu con trai Brooklyn, Romeo và Cruz ở sau lưng, 1 thiên thần hộ mệnh ở lưng, tên cô vợ Victoria bằng tiếng Hindu ở cánh tay, số 7 bằng tiếng La Mã ở tay, một đôi cánh thiên thần ở cổ…

Becks mình trần chung vui chiến thắng cùng các đồng đội bất chấp cái lạnh -2 độ C trên sân Olimpico
Khi trận  đấu kết thúc, Beckham cởi áo để đổi cho một cầu thủ Juventus.
Cựu thủ quân tuyển Anh thay quần ngay trên sân của Juve.

Ngọc Liên
Theo Metro/Ap/Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá