Beckham có thể "treo giày" sau World Cup 2010

TPO - Theo tiết lộ từ một người bạn thân của Becks, nhiều khả năng, danh thủ bóng đá Anh này sẽ treo giày khi World Cup 2010 kết thúc và việc anh muốn làm sau đó là... sinh thêm một đứa con.

>> Beckham “thoát y” trên sân cỏ

Với Becks, ba con vẫn còn ít.

Tại Serie A vòng đấu 20 cuối tuần qua, trong chiến thắng oanh liệt 4 - 0 của Milan trước Siena, dù không ghi được bàn thắng nào nhưng tiền vệ David Beckham vẫn nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt của khán giả, bởi những đóng góp cực kỳ quý báu của anh, giống như hai trận đấu trước đó.

Trong khi phía Milan hi vọng sẽ kéo dài hợp đồng với Becks để anh ở lại với sân San Siro lâu hơn dự định thì tin từ tờ The Sun cho hay, theo một người bạn thân cầu thủ này, cựu đội trưởng tuyển Anh đang dự định treo giày sau khi World Cup 2010 kết thúc.

“World Cup sẽ là sân chơi cuối cùng trong sự nghiệp của Becks. Hiện, anh ấy đang coi giải đấu này quan trọng hơn bất cứ điều gì. Mọi công việc, cũng như sinh hoạt của Becks đều hướng đến World Cup. Becks cũng đã lên kế hoạch để cống hiến cho giải đấu cuối cùng” - người bạn giấu tên phát biểu trên The Sun.

“Càng ngày, Becks càng nhận rõ cuộc sống gia đình quan trọng thế nào. Anh ấy cũng khát khao hơn trước việc trở lại nước Anh, vì vậy, sau World Cup, gia đình họ sẽ trở về Anh sinh sống”.

Khi được hỏi về vấn đề này, người phát ngôn của Becks trả lời chung chung: chưa có quyết định cuối cùng.

Với giới báo chí Italia, đây là một câu chuyện hoang đường, bởi theo các chuyên gia của Milan, thể lực có thể cho phép Becks chơi bóng đến năm 40 tuổi.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá