Beckham muốn ở lại Real Madrid

Người đại diện của David Beckham mới đây cho biết, Beckham sẽ ký tiếp hợp đồng với Real Madrid trong thời gian tới. Mọi chuyện về cuộc gặp gỡ với Newcastle United chỉ là tin đồn.

David Beckham
Huấn luyện viên mới của Real, ông Fabio Capello cũng lên tiếng mong muốn Becks ở lại Real.

Đại diện phát ngôn của Beckham, Simon Oliveira đã phủ nhận thông tin Becks và Victoria đã gặp gỡ với chủ tịch của CLB NewCastle United, Freddy Shepherd ở khách sạn Claridges Hotel, London để thảo luận về việc chuyển tới CLB này.

"Tất cả chúng tôi đã thảo luận về việc gia hạn hợp đồng tại Madrid. David đang mong mỏi một mùa giải với nhiều điều mới mẻ dưới tài huấn luyện của ông Fabio Capello", Oliveira phát biểu.

Trong một buổi họp báo gần đây, ông Fabio Capello đã phát biểu rằng ông muốn Beckham lưu lại CLB Hoàng gia Tây Ban Nha này: "Beckham là một cầu thủ quan trọng và tôi sẽ nói chuyện với cậu ấy về sự kết hợp của chúng tôi", ông Capello nói.

"David và Victoria cũng không hề gặp gỡ với ông Freddy Shepherd như báo giới đã đưa và họ cũng không hề có bất cứ cuộc thảo luận nào về việc David chuyển tới NewCastle. David chỉ đi cùng Victoria đển Claridges để họp bàn với những người cộng tác của cô ấy về việc cho ra đời cuốn sách mới. Việc ông Shepherd có mặt tại khách sạn là hoàn toàn tình cờ. Thực tế là chẳng có cuộc nói chuyện nào diễn ra cả" , người phát ngôn này khẳng định.

CLB Newcastle mới đây cũng đã phủ nhận những tin đồn về việc lôi kéo Beckham. Trang thông tin chính thức của CLB Newcastle cho hay: "Newcastle chưa hề có thông báo gì về việc mua thêm cầu thủ nào mùa giải này. CLB luôn có mối quan hệ thân thiết với Real Madrid và sẽ không làm bất cứ điều gì có thể gây tổn thương mối quan hệ này" .

Theo VnMedia

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá