Becks phát hoảng vì lối làm đẹp của Vic 

TPO - Tâm sự trong một chương trình giới thiệu nhãn hàng mới đây, Vic một lần nữa nhắc lại bí quyết làm đẹp của mình, bí quyết mà đã không ít lần khiến ông xã Beckham phải phát hoảng.

Xuất hiện cùng chồng trong lễ ra mắt một dòng mỹ phẩm mới, người đàn bà có gương mặt lạnh lùng đã không ngại ngần phát biểu trước báo giới về đời sống riêng tư, đặc biệt là liệu pháp chăm sóc da trước khi đi ngủ.

“Mỗi khi đi ngủ tôi đều thoa kem dưỡng rồi đeo găng tay và tất chân. Tôi vẫn làm điều này hằng đêm dù biết Becks cảm thấy hơi kỳ quặc và bất tiện”, bà mẹ 35 tuổi tiết lộ.

Cũng cần phải nhắc lại rằng trước khi thoa kem dưỡng thì Vic đã ở trong tình trạng Eva, khỏa thân hoàn toàn như tâm sự của cô trên tạp chí Elle năm 2007. Còn sau khi thoa kem dưỡng, thì bà mẹ của 3 đứa trẻ lại đeo găng tay và tất trong khi vẫn chẳng mặc gì cả. Bởi vậy, Becks nhiều lúc thấy vợ thật kỳ quặc.

“Anh ấy không nói nhưng hồ nghi với những gì tôi làm. Có lẽ anh ấy cho rằng tôi bị điên”, Vic vui vẻ kể.

Ngoài chuyện đeo găng tay, tất chân, ngủ khỏa thân, Vic còn cho biết cô rất chăm sóc kỹ lưỡng tới vẻ ngoài của mình, thậm chí là đôi lông mày. “Tôi đã tốn rất nhiều công cho nó, Trước đây thì tôi không mấy quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhặt này, nhưng giờ thì tôi đã cẩn thận hơn”.

Đây không phải là lần đầu tiên những bí quyết làm đẹp của Vic được tiết lộ nhưng trong một chương trình đối thoại trực tiếp, lại có sự xuất hiện của cả ông xã Beckham thì những gì mà bà mẹ của 3 cậu con trai tâm sự thật đáng để người ta phải chú ý.

Mai Hà
Theo Sohu

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá