Becks phủ nhận tin đồn bán nhà tại Mỹ

TPO - Trong cuộc trả lời phỏng vấn Sky Sport, dù vẫn còn giận giữ vì bị CĐV LA Galaxy la ó trong trận giao hữu của đội hôm 20/7 vừa qua nhưng Becks vẫn thẳng thắn phủ nhận tin đồn anh sắp bán nhà tại Mỹ để trở lại thi đấu ở châu Âu.

Phát biểu này diễn ra ngay sau khi có tin cho biết, AC Milan đang tìm cách mời tiền vệ người Anh trở lại thi đấu theo một hợp đồng cho mượn khác từ LA Galaxy.

Vào đầu năm nay, để duy trì phong độ hòng tìm kiếm suất trong đội hình của HLV Capello, qua đó thực hiện giấc mơ tiếp tục góp mặt ở một ngày hội lớn như World Cup 2010, Becks đã tới Milan thi đấu theo một hợp đồng cho mượn có thời hạn 3 tháng. 

Nhưng rồi, khi thời hạn  đã hết, Becks vẫn ở lại với sân San Siro cho tới cuối mùa giải. Và đây là điều khiến các fan của đội bóng đến từ giải MLS vô cùng tức giận. 

Sự tức giận  ấy được thể hiện rõ nét trong trận giao hữu giữa LA Galaxy và AC Milan hôm 20/7 vừa qua. Các CĐV trên khán đài đã không ngớt hét vang: “Becks hãy cút đi”, “Đồ dối trá”…

Chính Becks đã không giữ được bình tĩnh khi bị đối xử như thế và anh còn dừng lại bên đường biên để đôi co với một CĐV để rồi sau này bị chính người đó tố cáo rằng “suýt chút nữa đã bị Becks đánh”.

Đây là lý do vì sao khi trận đấu kết thúc thông tin “Becks dứt duyên với LA Galaxy”, “Becks bán nhà tại Mỹ, chuẩn bị trở lại châu Âu” xuất hiện nhan nhản trên báo chí.

Xuất hiện trên Sky Sport, Becks lập tức phủ nhận những tin đồn kể trên: “Theo những gì mà tôi được biết thì đó (thông tin bán nhà) không phải là sự thật. Tôi vẫn luôn hi vọng rằng sẽ ở lại Los Angeles trong một thời gian dài. Tôi đã nghe thấy rất nhiều tin đồn về việc mua bán nhà, nhưng tất cả chỉ là tin đồn mà thôi”.

Tuy nhiên, Becks cũng nhân cơ hội này để bày tỏ sự phẫn nộ đến bộ phận CĐV cực đoan của LA Galaxy:

“Tôi không muốn người nhà tôi, các con tôi nghe thấy điều này (lời chửi bới của các CĐV). Tôi cho rằng những người đó đã có cách hành xử thật vô lễ. Từ ngôn ngữ tới những biểu ngữ mà họ cầm đã nói lên điều đó.

Nói thật lòng là tôi chỉ muốn chơi thật tốt, và nếu như thế vẫn là chưa đủ với họ, thì tôi cũng không cần để tâm. Tôi chỉ quan tâm tới việc mình có mang lại lợi ích cho đội bóng hay không, thế thôi”.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá