Becks sẽ mặc áo số mấy khi tới AC Milan?

TPO - Điều chắc chắn khi tiền vệ LA Galaxy đến với AC Milan là anh phải chia tay với chiếc áo số 23 vì nó đang thuộc sở hữu của đội phó Ambrosini. Vậy Becks sẽ chọn số áo bao nhiêu?

Becks đã gắn bó với chiếc áo số 23 kể từ ngày chia tay chiếc áo đỏ số 7 của MU. 5 năm qua, bất luận là tại Madrid, LA Galaxy hay chỉ là đến Arsenal tập thể lực, Becks đều trung thành với chiếc áo số 23.

Nhưng khi tiền vệ điển trai này quyết định tới AC Milan để duy trì phong độ khi mà MLS mùa giải mới khai mạc vào tháng 4 năm sau, thì anh sẽ phải chọn chiếc áo nào khi số 23 quen thuộc với anh đang thuộc quyền sở hữu của đội phó Ambrosini, người cũng giống anh vô cùng sùng bái ngôi sao bóng rổ Jordan?

“Số 23 thuộc về Ambrosini, số 7 thuộc Pato, 77 là Antonini, vậy Becks mặt áo số mấy khi tới AC Milan?”, tờ Thể thao Milan đặt câu hỏi.

Nhưng không chỉ Thể thao Milan, báo chí Anh cũng rất quan tâm đến chuyện này. Tờ The Mirror cho rằng Becks sẽ mặc áo số 75 (vì anh sinh năm 1975). Hơn nữa, số này cũng gần gũi với số áo 76 mà Shevchenko đang sở hữu.

Còn số 24 thì sao, đây là số áo đầu tiên của Becks tại MU. Hiện số 24 của AC Milan đang thuộc về Philippe Senderos Nhưng cầu thủ người Thụy Sĩ nhiều khả năng sẽ bị trả về Arsenal vào tháng 1/2009 nên không loại trừ khả năng Becks sẽ tiếp quản số áo này khi tới sân San Siro.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá