Ben Foster bị loại khỏi tuyển Anh

TPO - Theo tin từ Liên đoàn bóng đá Anh (FA), vị trí của thủ thành M.U, Ben Foster tại tuyển quốc gia chuẩn bị cho trận giao hữu với Hà Lan tuần tới, sẽ được thay thế bởi cầu thủ đang tạm "gác đền" cho Birmingham City, Joe Hart.

Ben Foster mất vị trí tại tuyển quốc gia

Lý do mà báo chí Anh dẫn ra là các bác sĩ của tuyển quốc gia phát hiện Ben Foster dính chấn thương trong trận đấu với Chelsea tại siêu cúp nước An. Vì vậy, ông Capello buộc phải gọi người thay thế.

Tuy nhiên, giới thạo tin xứ sương mù thừa hiểu rằng, lý do Ben Foster chấn thương chỉ là cách nói giảm, nói tránh, nhất là khi trang chủ của MU chưa hề đưa ra thông tin này. Còn câu chuyện thực tế bắt đầu từ màn trình diễn tệ hại của thủ thành MU tại trận tranh siêu cúp diễn ra vào Chủ nhật vừa qua.

Trong trận đấu đó, Ben thể hiện sự lúng túng, vụng về ở nhiều tình huống, đặc biệt trong pha làm bàn của Carvalho. Thủ thành này cũng chính là một trong những người chơi tệ nhất hôm đó, khiến MU không thể hiện thực hóa giấc mơ lịch sử giành cúp này ba năm liên tiếp.

Dù HLV Ferguson, sau trận đấu, có bênh vực cậu học trò của mình, nhưng mọi người đều thấy rất rõ lỗi của Foster, chứ đừng nói tới HLV lão làng Capello. Vì thế mới có chuyện, anh bị thay bởi người còn kém tiếng hơn mình, Joe Hart, một cầu thủ của Man City đang chơi cho Birmingham City theo dạng hợp đồng cho mượn. Mà chuyện ấy lại xảy ra trong một trận giao hữu.

Ben Foster được gọi vào tuyển Anh năm 2007. Anh có trận bắt chính cho đội tuyển quốc gia vào tháng 2/2007, nhưng kể từ ngày đó đến nay, Ben Foster vẫn chưa có một lần nào được ra sân trở lại trong màu áo "Tam sư".

Mai Hà
Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá