Người được hoan nghênh nhất

Bên lề...

TP - Ai là người được công chúng hoan nghênh nhất, tình thầy trò của họ ra sao, các đối thủ nhận xét gì về nhau trong trận Siêu Cúp... Tất cả đã được PV Tiền Phong ghi nhận.

Trong lễ khai mạc, khi BTC giới thiệu sự có mặt của HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Calisto, lập tức cầu trường như vỡ tung vì tiếng vỗ tay hoan nghênh của khán giả.

Khán giả sân Gò Đậu rất ấn tượng về chiến công mà vị HLV này mang lại cho họ cảm giác ngây ngất cách đây một tuần.

HLV Calisto cũng ngây ngất không kém khi ông có mặt trên sân Gò Đậu với tư cách khách mời danh dự và là người hùng, khác với trước đây khi ông đến sân với tư cách đối thủ.

Tình thầy trò

Ngay sau trận đấu, HLV Calisto xuống sân để chúc mừng các học trò của ông trong đội tuyển Việt Nam. Người ông đến ôm và chúc mừng đầu tiên không ai khác chính là tiền vệ Thành Lương của Hà Nội ACB. Sau đó ông Calisto sang đội Bình Dương để chúc mừng các học trò vô địch Siêu Cúp lần thứ hai liên tiếp.

Hoan hô đối thủ

Tiền vệ Thành Lương của Hà Nội ACB luôn được khán giả sân Gò Đậu hoan nghênh, nhất là pha bóng ở phút 70, khi cầu thủ nhỏ con này có pha độc diễn trước hàng thủ chủ nhà rồi sút bằng chân trái chệch cột dọc Bình Dương.

Dù phải một phen hú hồn cho đội nhà nhưng sau đó khán giả trên khán đài đã đồng loạt vỗ tay để tán thưởng tài nghệ của tuyển thủ quốc gia này.

Kẹt xe vì rước cúp

Đông đảo khán giả không chịu ra về mà nán lại trên khán đài để chứng kiến đến phút cuối cùng lễ đăng quang của các cầu thủ Bình Dương.

Trong lúc đó, xe hơi mui trần và đoàn mô tô 30 chiếc đã được chuẩn bị sẵn bên ngoài để rước cúp vô địch chạy quanh thị xã Thủ Dầu Một.

Khi lễ trao giải kết thúc cũng là lúc xảy ra kẹt xe ngay đường ra trước khán đài A, do các khán giả quá cuồng nhiệt với chiến thắng của đội nhà.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá