Việt dã toàn quốc và marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 57, trực tiếp trên VTV6 từ 6h30 sáng 20/3

Bên lề

TP - * HLV Phạm Đình Đoan Trang (Khánh Hoà): Khánh Hoà đang trẻ hoá lực lượng, nên năm nay mục tiêu của chúng tôi chủ yếu là hướng tới nhất toàn đoàn.

HLV Phạm Đình Đoan Trang (Khánh Hoà): Khánh Hoà đang trẻ hoá lực lượng, nên năm nay mục tiêu của chúng tôi chủ yếu là hướng tới nhất toàn đoàn. Dĩ nhiên, các cự li cá nhân chúng tôi cũng cho quân rèn để chuẩn bị cho các giải sau. Về cơ bản Việt dã là giải đấu giúp các VĐV có cơ hội rèn luyện, thêm động lực để phấn đấu. Tôi cho rằng nên chăng đã đến lúc BTC cần nghiên cứu để nâng cao chất lượng giải.

* Cự li nam trẻ 7,5km, trẻ tuổi nhất là VĐV Võ Toàn Thắng của đoàn chủ nhà Cần Thơ. Võ Toàn Thắng theo đăng ký với BTC sinh năm 2004, mới 12 tuổi. Cùng sinh năm 2004, Trần Quỳnh Trang (Hà Nam) là VĐV ít tuổi nhất ở cự li nữ trẻ 3,5km.

* Nhiều năm cạnh tranh với VĐV Nguyễn Văn Lai (Quân đội) ở cự li 10km nam tuyển, Nguyễn Đăng Đức Bảo (Khánh Hoà) tham dự Việt dã năm nay trên cương vị HLV. Ở đường chạy 10km, Nguyễn Văn Lai cũng không dự tranh do đang chấn thương nhẹ. Đây là cự li dự báo quyết liệt ở giải năm nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng