Bên lề chuyến thăm của Arsenal

TP - Cô SV Sư phạm vượt ngàn cây số vì Arsena: Cô gái đó là Nguyễn Thị Bích Ngọc, đến từ Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), vừa tốt nghiệp Sư phạm và “cắm chốt” cả ba ngày trước cổng khách sạn InterContinental, nơi đội Arsenal ở. Khi biết đến kế hoạch Arsenal sang Việt Nam, cô không vội xin việc ngay mà đi làm thêm trong ba tháng để kiếm tiền chuẩn bị và một mình vác balo lên đường ra thủ đô tận thấy thần tượng của mình bằng xương bằng thịt.

Bên lề chuyến thăm của Arsenal

> Arsenal thắng đậm, tuyển VN có bàn danh dự
> Bên lề chuyến thăm của Arsenal

“Dù mệt, nhưng cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì được chứng kiến tận mắt các thần tượng của mình vốn chỉ được nhìn qua TV gần một thập kỷ qua”, Bích Ngọc nói. Cô cho biết cả đoàn còn ra tận sân bay Nội Bài tiễn Arsenal rời Việt Nam dù đã từng trắng đêm tại đây ba ngày trước.

* Mỹ Đình thiếu điện

Hệ thống ổ điện tại khu vực báo chí ở sân vận động Mỹ Đình hôm qua đã bị hỏng toàn bộ, không được thay mới. Wifi chập chờn. Các phóng viên vì vậy đã gặp rất nhiều khó khăn khi tác nghiệp. Các phóng viên nước ngoài theo CLB Arsenal, sau khi bất lực vì không có điện sử dụng đã buộc phải nhờ nhân viên VFF đưa sang khu vực khác để làm việc. Mỹ Đình trước đó hạch toán chi phí tiền điện hàng chục triệu đồng cho trận đấu VN-Arsenal.

* Cầu thủ Arsenal thay đồ ngay sau hiệp một

Theo quan sát của chúng tôi, đa số các cầu thủ đá chính hiệp một của Arsenal đã không ra khu kỹ thuật trong hiệp hai. Lý do theo chúng tôi tìm hiểu, là họ đã thay đồ trong phòng thay đồ để chuẩn bị ra sân bay ngay sau khi trận đấu kết thúc.

HL - N.P

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá