Sự kiện: EURO 2008

Bên lề Euro 2008

TP - Chuang Toh Huat, một người đàn ông Malaysia 31 tuổi, đã uống thuốc diệt cỏ tự tử sau khi thua độ tới 90.000 ringgit (tương đương 26.470 USD) mà không có khả năng trả nợ.

Được biết, trận đấu mà Chuang Toh Huat đã đặt cược và thua độ là cuộc chạm trán giữa Tây Ban Nha và Italia tại tứ kết Euro 2008.

* Carlsberg, nhà cung cấp bia chính thức của Euro 2008, đã thắng lớn khi doanh số bán hàng của họ vượt 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, Carlsberg đặc biệt “biết ơn” các CĐV Hà Lan bởi khoảng 100.000 CĐV của đội bóng da cam tại Áo và Thuỵ Sĩ chính là khách hàng chủ chốt của Carlsberg.

* Cảnh sát Áo cho biết đã tịch thu khoảng 300 vé xem Euro 2008 của các phe vé hoạt động trên lãnh thổ nước này, trong đó phân nửa số vé bị tịch thu ngay trước trận tứ kết giữa Tây Ban Nha và Italia.

Trong khi cảnh sát Áo mạnh tay trấn áp nạn phe vé thì cảnh sát Thuỵ Sĩ lại phải khoanh tay đứng nhìn vì luật pháp Thuỵ Sĩ không ngăn cấm chuyện mua bán hàng hoá ở nơi công cộng.

* Lãnh sự quán Áo tại Moscow đã phải làm việc thâu đêm để kịp đáp ứng nhu cầu xin visa vào Áo của các CĐV Nga. Ước tính đã có hàng trăm CĐV Nga xếp hàng bên ngoài lãnh sự Áo để chờ tới lượt cấp visa và đại diện lãnh sự Áo cho biết họ không từ chối bất cứ đề nghị xin visa nào.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng