Bên lề Euro

TP - Phe vé chợ đen đầu tiên bị bắt: Cảnh sát Wroclaw đã bắt giữ một thanh niên 28 tuổi khi anh chàng này đang mời chào bán vé Euro với giá gấp đôi mệnh giá.

Qua khám xét, cảnh sát thu được tới 42 vé trận chung kết và theo giá thị trường chợ đen, chúng giá tới 100.000 zloty (khoảng 30.000 USD). Người phát ngôn cảnh sát Wroclaw cho biết cảnh sát đang điều tra đường dây phe vé này còn người phe vé sẽ đối mặt với án phạt từ tòa án.

CĐV Nga lái xe vượt 2.500km tới Ba Lan: Để cổ vũ cho đội nhà thi đấu tại Euro, một nhóm 4 CĐV CĐV Nga đã tự lái xe vượt hơn 2.500km từ Stavropol, quê nhà của cựu tổng thống Liên Xô Mikhail Gorbachev, đến thành phố Wroclaw, Ba Lan, nơi tuyển Nga có trận đấu đầu tiên gặp CH Czech.

Nhóm CĐV này đứng trước cửa khách sạn Plaza để chào đón các cầu thủ Nga với lời chúng vào tới trận chung kết.

Abramovich chi 60.000 euro mua chỗ trận Nga-CH Czech: Hôm qua, 8-6, tỷ phú Nga Roman Abramovich đã bay tới thành phố Wroclaw để theo dõi trận đấu mở màn của tuyển Nga tại Euro 2012 gặp CH Czech.

Để có chỗ cho người thân và bạn bè vừa thưởng thức trận đấu vừa thoải mái thư giãn, tỷ phú có tài sản hơn 12 tỷ USD này đã thuê hẳn một khu VIP trên khán đài sân Wroclaw với giá hơn 60.000 euro.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá