Bên lề Euro

TP - CĐV Nga tấn công lực lượng an ninh: Chiến thắng rực rỡ của tuyển Nga ngày đầu ra quân đã bị phủ đám mây u ám bởi vụ việc CĐV của họ tấn công lực lượng an ninh ngay bên trong sân Wroclaw.

Bên lề Euro

> Bên lề Euro

Cổ động viên Nga
Cổ động viên Nga.

Chưa rõ có CĐV nào bị bắt giữ hay không trong khi một số nhân viên an ninh đã bị thương. Bên ngoài sân bóng, ở khu vực Fan Zone, cảnh sát cũng làm việc hết sức vất vả để ngăn chặn những vụ ẩu đả giữa CĐV Nga và Ukraine.

Kèn wuwuzela bị cấm ở Euro: UEFA đã đưa ra một danh sách những đồ vật, dụng cụ bị cấm mang vào trong SVĐ tại Euro kỳ này, trong đó có kèn wuwuzela cũng như các loại kèn khác. Các đồ vật bị cấm khác gồm ô, cờ có cán dài, các đồ vật có yếu tố quảng cáo, pháo sáng, dao, máy quay phim, đèn laser, rượu, bia lon, bia chai…

Kèn Wawuzela
Kèn Wawuzela.

ĐT Ukraine được treo thưởng khủng: Nếu giành ngôi vô địch, các cầu thủ Ukraine sẽ nhận khoản thưởng 4,5 triệu euro, nhiều hơn 750.000 so với đồng chủ nhà Ba Lan.

Ở vòng bảng, cả hai đội đồng chủ nhà đều nhận được mức thưởng như nhau: 500.000 euro cho mỗi chiến thắng và một nửa số đó cho kết quả hòa. Vào tới tứ kết, Ukraine sẽ được thưởng 2 triệu euro, gấp đôi mức của Ba Lan.

Thầy trò HLV Oleg Blokhin sẽ chia nhau khoản thưởng lên tới 12,5 triệu euro nếu giành chiến thắng ở mọi trận đấu.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá