Bên lề Euro

TP - Heo Funtik sáng giá: Chú heo Funtik đang nổi lên là ứng cử viên sáng giá nhất để trở thành người kế tục sự nghiệp của bạch tuộc Paul khi dự đoán chính xác cả hai trận đấu ở bảng B với phần thắng thuộc về Đan Mạch và Đức.

> Bên lề Euro

CĐV Tây Ban Nha bị sát hại: Một CĐV Tây Ban Nha đã được tìm thấy bị sát hại sau gần một tháng mất tích tại thị trấn nhỏ Makeyevka, thuộc thành phố Donetsk của Ukraine.

Trước đó, cảnh sát Ukraine nhận được thông báo việc một người đàn ông 46 tuổi, quốc tịch Tây Ban Nha bị mất tích khi đang thuê phòng tại một khách sạn ở Makeyevka để tham dự Ngày hội bóng đá châu Âu.

Tuy nhiên, phải đến ngày 9-6, cảnh sát mới tìm thấy xác của nạn nhân.

Cảnh sát bắt 14 CĐV Croatia và Ireland: Cảnh sát Poznan, Ba Lan đã bắt giữ 14 CĐV thuộc ba quốc tịch khác nhau trong một vụ ẩu đả ở một quán bar trước trận đấu của Croatia và Irelan đêm qua.

Trong khi đó, cảnh sát Ukraine cũng đã xác định được nhận dạng của những CĐV tham gia vụ đánh các nhân viên sân bóng ở trận Nga-CH Czech đêm thứ sáu và sẽ gửi hình ảnh tới hải quan cửa khẩu để bắt giữ, xử lý khi những người này xuất cảnh.

Chỉ tính đến ngày khai mạc Euro, đã có tới 314 người bị thương trong các vụ ẩu đả.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá