Bên trong khách sạn công nghệ cao của Ronaldo

Tờ AS mới đây đã cho đăng bài viết giới thiệu về khách sạn công nghệ cao của tiền đạo Cristiano Ronaldo ở Lisbon (Bồ Đào Nha).

Bên trong khách sạn công nghệ cao của Ronaldo

Điểm nhấn trong khách sạn của CR7 là tất cả 82 phòng đều có bộ chơi game PlayStation 4 tay. Để người chơi thoải mái hơn, siêu sao của Real còn cung cấp cả những chiếc kính thực tế ảo.

Tất nhiên, các phòng trong khách sạn không thể thiếu đường truyền Internet tốc độ cao. Ngoài ra, Apple TVs và và hệ thống loa hiện đại cũng là những tiện ích đáng chú ý.

Khi đi bộ trong hành lang khách sạn, du khách có thể dọc được trích dẫn nổi tiếng của Ronaldo được gắn trên tường ở vị trí dễ thấy với nội dung: "Tình yêu của các bạn làm tôi mạnh mẽ hơn. Sự ganh ghét của các bạn khiến tôi trở thành cầu thủ không thể ngăn chặn".

Bên trong khách sạn công nghệ cao của Ronaldo - ảnh 1
Bên trong khách sạn công nghệ cao của Ronaldo - ảnh 2 Khách sạn siêu hiện đại này có những trang thiết bị vô cùng tối tân đủ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.
Bên trong khách sạn công nghệ cao của Ronaldo - ảnh 3
Bên trong khách sạn công nghệ cao của Ronaldo - ảnh 4
Bên trong khách sạn công nghệ cao của Ronaldo - ảnh 5
Bên trong khách sạn công nghệ cao của Ronaldo - ảnh 6 Khi đi bộ trong hành lang khách sạn, du khách có thể dọc được trích dẫn nổi tiếng của Ronaldo được gắn trên tường.
Bên trong khách sạn công nghệ cao của Ronaldo - ảnh 7 Ở vị trí dễ thấy với nội dung: "Tình yêu của các bạn làm tôi mạnh mẽ hơn. Sự ganh ghét của các bạn khiến tôi trở thành cầu thủ không thể ngăn chặn".

Theo Bóng đá +

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá