Sự kiện: AFF Cup 2018

Bên trong sân Hàng Đẫy trước trận Việt Nam - Campuchia

Để giữ mặt cỏ tốt nhất phục vụ trận đấu, ban tổ chức sân Hàng Đẫy để rất nhiều biển cấm đi vào. Những biển này sẽ được sử dụng trước và sau các buổi tập của tuyển Việt Nam và Campuchia.

Bên trong sân Hàng Đẫy trước trận Việt Nam - Campuchia - ảnh 1 Trận đấu thuộc lượt cuối bảng A, AFF Cup 2018 giữa tuyển Việt Nam và Campuchia diễn ra vào 19h30 ngày 24/11 tại sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội). Sân Hàng Đẫy nằm trên phố Trịnh Hoài Đức (Hà Nội) có sức chứa khoảng 20.000 chỗ ngồi. Đây là nơi diễn ra trận đấu cuối cùng của vòng bảng AFF Cup 2018 giữa chủ nhà Việt Nam với Campuchia lúc 19h30 ngày 24/11.
Bên trong sân Hàng Đẫy trước trận Việt Nam - Campuchia - ảnh 2 Hàng Đẫy là sân bóng đá có mặt cỏ đẹp nhất Việt Nam, hàng tuần luôn được chăm sóc cẩn thận.
Bên trong sân Hàng Đẫy trước trận Việt Nam - Campuchia - ảnh 3 Trong hôm nay và ngày mai, ban tổ chức sân Hàng Đẫy sẽ hoàn tất việc dán logo và băng-rôn của giải đấu ở một số vị trí còn thiếu.
Bên trong sân Hàng Đẫy trước trận Việt Nam - Campuchia - ảnh 4 Nhóm công nhân đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng.
Bên trong sân Hàng Đẫy trước trận Việt Nam - Campuchia - ảnh 5 Hai băng ghế dự bị được đẩy ra sát đường chạy của sân.
Bên trong sân Hàng Đẫy trước trận Việt Nam - Campuchia - ảnh 6 Sân Hàng Đẫy được trang bị sẵn một hệ thống đèn led kích thước lớn, nhưng ban tổ chức vẫn cho lắp thêm một hệ thống đèn led khác ở khán đài C, để khán giả tiện theo dõi.
Bên trong sân Hàng Đẫy trước trận Việt Nam - Campuchia - ảnh 7 Tầng hai của sân là phòng kính cách li để tổ bình luận, giám sát có thể theo dõi toàn bộ sân và tường thuật trận đấu.
Bên trong sân Hàng Đẫy trước trận Việt Nam - Campuchia - ảnh 8 Sân Hàng Đẫy bao bọc bởi tường cao có 14 cửa nhỏ và ba cửa lớn
Bên trong sân Hàng Đẫy trước trận Việt Nam - Campuchia - ảnh 9 Hệ thống ghế có 20 bậc trên khán đài chủ yếu làm bằng nhựa, và đã được vệ sinh sạch sẽ trước trận đấu.
Bên trong sân Hàng Đẫy trước trận Việt Nam - Campuchia - ảnh 10 Để giữ mặt cỏ tốt nhất phục vụ trận đấu, ban tổ chức sân Hàng Đẫy để rất nhiều biển cấm đi vào. Những biển này sẽ được sử dụng trước và sau các buổi tập của tuyển Việt Nam và Campuchia. 
Bên trong sân Hàng Đẫy trước trận Việt Nam - Campuchia - ảnh 11 Khán đài C-D của sân có sức chứa nhỏ, chỉ khoảng vài trăm chỗ.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng